6 điểm khiến bạn mua dự án chung cư Sun Group Quảng An.

Chung cư Sun Group Quảng An sẽ là dự án tâm điểm của chủ đầu tư Sun Group trong năm 2017 này. Dự án có vị trí vàng đẹp bậc nhất Hà Nội cho đến thời điểm này. Dù chưa ra mắt thị trường nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án Sun Group 58 Quảng Bá. Dưới đây là 6 điểm nhấn của dự án chung cư Sun Group Quảng An 58 Quảng Bá khiến khách hàng quan tâm và mua dự án.

Chung cư Sun Group Quảng An Tây Hồ.
Chung cư Sun Group Quảng An Tây Hồ.
1. Chủ đầu tư uy tín hàng đầu của Việt Nam.


Sun Group từ lâu đã là một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất hàng đầu của Việt Nam. Những dự án mà Sun Group xây dựng được trải dài từ khắp các miền Bắc, Nam với rất nhiều các hạng mục như nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp, du lịch, dịch vụ.. Một số dự án của Sun Group gây dựng được tiếng vang trong lĩnh vực bất động sản có thể kể đến là Sungroup Quảng An, Sungroup Thụy Khuê, Bà Nà Hill, Công viên đại dương Hạ Long..

2. Vị trí vàng đẹp bậc nhất Hà Nội.


Chung cư Sun Group Quảng An nằm tại phường Quảng An, Tây Hồ ( Điểm đến lý tưởng cho khách hàng đẳng cấp - Nơi đáng sống nhất Việt Nam hiện nay ). Dự án nằm tại địa điểm vượng khí bậc nhất thủ đô ( Tọa Sơn Ngọa Thủy ) hướng thẳng ra Hồ Tây và chỉ cách Hồ Tây có 50m. Sống tại chung cư Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ bạn có thể phóng tầm mắt và tận hưởng trọn vẹn không khí mát lạnh từ làn nước trong mát tại Hồ Tây mang lại.

3. Đơn vị thiết kế, tư vấn kiến trúc hàng đầu thế giới.


Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới AEDAS đến từ Anh Quốc ( nằm trong TOP 5 các công ty kiến trúc trên Thế Giới ) là đơn vị tư vấn thiết kế căn hộ chung cư Sun Grand City Quảng An 58 Tây Hồ.

Các công trình mà công ty AEDAS thiết kế có thể kể đến là Sand Crawler Building, Singapore,HongKong International Airport, Tara Theatre London..

4. Tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực.


Tất cả các tiện ích tại dự án chung cư Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ đạt chất lượng cao cấp, đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu của khách hàng cao cấp, hạng sang.. Có thể kể đến là Công viên, Bể bơi, vườn cây xanh, Cafe, Trung Tâm Thương Mại, nhà hàng.. Sky Bar.. Tất cả các tiện ích, khu vui chơi đều view hồ tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho khách hàng sử dụng.

5 .Giá bán siêu tốt của Chung cư 58 Tây Hồ.


 Mức giá bán của chung cư Sun Group Quảng An chưa được công bố chính thức ra ngoài thị trường bất động sản. Tuy nhiên, mức giá sẽ không cao và rất cạnh tranh so với tất cả các sản phẩm bất động sản cùng phân khúc..

6. Cơ hội đầu tư lớn.


Với những lợi thế trên thì cơ hội đầu tư sinh lời của khách hàng khi mua chung cư Sun Group Quảng An là rất lớn. Hiện dự án đang bán đợt 1 nên nhà đầu tư có thể chọn mua căn hộ đẹp nhất với mức giá bán ưu đãi với nhiều chính sách. Thêm vào đó cơ hội đầu tư cho thuê nhà tại đây rất tốt bởi khu vực Tây Hồ là khu vực có tỷ lệ lấp đầy phòng cho thuê cao bậc nhất của Việt Nam với mức giá cho thuê rất tốt.

>> Xem thêm:
 Tổng thể dự án chung cư Sun Group Quảng An.
 Tiện ích sang trọng, đẳng cấp của Sun Group Quảng An.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.