Bao giờ ra hàng dự án chung cư Sun Grand City Quảng An ?

Có nhiều thông tin trái chiều về việc dự án Sun Grand City 58 Quảng An ra hàng. Có người nói dự án sẽ ra hàng sau tết, có người nói dự án sẽ ra hàng vào cuối năm 2017.. Vậy bao giờ thì chung cư Sun Group 58 Quảng Bá mới thực sự mở bán ? Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được thì dự án căn hộ Sun Group Quảng An sẽ ra hàng đợt 1 vào quý I năm 2017. Có thể là tháng 3 năm 2017 dự án sẽ được mở bán đợt đầu tiên tại khách sạn Lotte Hà Nội.

Đẳng cấp sống tại Sun Grand 58 Quảng Bá - Quảng An..

Chưa tính đến vị trí thuộc vào hàng "Đẹp nhất" của khu vực Tây Hồ nói riêng ( Cách Hồ Tây chỉ có 50m ) và khu vực Hà Nội nói chung thì Sun Group Quảng An đã xứng đáng đứng trong hàng ngũ những dự án đẹp nhất Việt Nam bởi thiết kế tinh xảo, đẳng cấp, chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam.. Các kiến trúc sư, kỹ sư tại Sun Group đã tạo nên một tuyệt tác sáng tạo hàng đầu châu lục.. Phong cách sống "An lành và sang trọng" là điều mà chủ đầu tư Sun Group muốn mang đến cho khách hàng khi sở hữu căn hộ Sun Group Quảng An.

Phối cảnh tuyệt đẹp của Sun Grand City 58 Quảng Bá.
Phối cảnh tuyệt đẹp của Sun Grand City 58 Quảng Bá.
Bao quanh toàn bộ chung cư Sun Group Quảng An là không gian mặt nước thơ mộng của Hồ Tây, cảnh quan xanh trong lành bao quanh toàn khu vực, hòa hợp giữa không gian trời và nước.. Bể bơi tràn cùng với ban công rộng cao tới 8m... Các tác phẩm nghệ thuật độc đáo nằm giữa không gian trong xanh, mát lạnh là điểm nhấn của toàn bộ dự án.. từ logia, bạn có thể phóng tầm mắt ra toàn thành phố Hà Nội và Hồ Tây trong xanh...

Mật độ xây dựng tại dự án chung cư Sun Grand City Quảng An vô cùng thấp. Chỉ rơi vào khoảng dưới 30% tại khối đế của tòa nhà.. Căn hộ có thiết kế đa dạng về diện tích từ 50m2 cho đến 180m2 và có từ 1 cho đến 4 phòng ngủ để có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng.. Trang thiết bị nội thất của căn hộ cũng được chủ đầu tư đặt mua từ các thương hiệu hàng đầu của thế giới như Teka, Hansgrohe.. Tất cả nhằm mang lại sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng đặt mua căn hộ chung cư Sun Group 58 Quảng Bá..Căn hộ Penthouse xứng đáng là căn hộ đẹp nhất Việt Nam bởi tầm nhìn "Vô hạn" ra Hồ Tây..


Mọi thông tin về Sun Grand City Quảng An sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật cho quý khách hàng tại Website: http://www.sungroupquangan.net/.

Rất mong nhận được nhiều phản hồi từ quý khách hàng, chúc quý khách ngày làm việc hiệu quả..


Xem thêm: Tại sao giá trị bất động sản khu vực Tây Hồ luôn đắt đỏ ?

Xem thêm: Tây Hồ chào đón hàng loạt dự án mới..

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.