Các căn hộ sun Group Quảng An sẽ có tính thanh khoản tốt.

Mặc dù dự án căn hộ chung cư cao cấp Sungroup Quảng An chưa được mở bán ra ngoài thị trường bất động sản nhưng đã khiến nhiều khách hàng cảm thấy tò mò. Thực tế, rất nhiều khách hàng đang mong chờ sự ra mắt của dự án bởi vị trí vàng của khu vực. So sánh với các dự án bất động sản khu vực Tây Hồ như Tân Hoàng Minh Quảng An thì dự án căn hộ Sun Group 58 Quảng Bá có vị trí đẹp hơn rất nhiều, thêm vào đó thì với hạ tầng, tiện ích 5 sao đẳng cấp hàng đầu khu vực. Chắc chắn rằng để sở hữu căn hộ cao cấp 5 sao view thẳng ra hồ thì khách hàng phải đặt chỗ mua căn hộ ngay từ hôm nay..

Nằm tại trung tâm khu vực Tây Hồ. Dự án căn hộ chung cư Sun Group Quảng An sở hữu vị trí đẹp nhất Hồ Tây, chỉ cách hồ Tây khoảng 600m. Xung quanh dự án là các khu liền kề, biệt thự Tây Hồ bao quanh Hồ Tây Rộng 600ha..

View hồ tây từ chung cư Sun Group Quảng An.
View hồ tây từ chung cư Sun Group Quảng An.
Thêm vào đó, khu vực Tây Hồ là nơi có nhiều trung tâm vui chơi, giải trí hàng đầu của khu vực. Các tiện ích tại khu vực này luôn thuộc hàng đẳng cấp hàng đầu của Hà Nội. Chiếm giữ phong thủy, vượng khí nhất của thành phố Hà Nội.

Bạn có thể đi đến các khu giải trí, trung tâm mua sắm hàng đầu của thành phố Hà Nội như công viên nước Hồ Tây, công viên Hòa Bình, khu đô thị Ciputra, khu vực Hồ Tây, nhà hàng, trung tâm thương mại, khách sạn hàng đầu của khu vực.. Ví dụ có thể kể đến là:

- Đi đến khu đô thị Ciputra mất khoảng 15 phút.
- Đi đến đường Võ Chí Công chỉ mất khoảng 15 phút.
- Đi đến cầu Nhật Tân chỉ mất khoảng 13 phút.
- Đi đến Hồ Gươm chỉ mất khoảng 30 phút.
- Đi đến đường Lạc Long Quân chỉ mất khoảng 13 phút.

Cơ hội đầu tư không nhiều khi số lượng căn hộ có hạn, các căn hộ view ra hồ còn ít hơn nữa.. Một khi ra hàng với uy tín hàng đầu của chủ đầu tư, vị trí đẹp bậc nhất cũng như tiện ích sang trọng thì tính thanh khoản để lướt sóng là cực cao. Nếu không muốn đầu tư lướt sóng thì khách hàng có thể đầu tư cho thuê cũng rất tốt bởi tỷ lệ cho thuê tại khu vực Tây Hồ luôn đạt mức cao..


>> Xem thêm: Các câu lạc bộ được thành lập tại Sun Grand City Quảng An.

>> Xem thêm: Một số câu hỏi của khách hàng khi mua chung cư Sun Group 58 Quảng Bá.Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.