Các câu lạc bộ được thành lập tại Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ.

Chủ đầu tư Sun Group đã xây dựng nên hệ thống tiện ích, hạ tầng hoàn thiện cho toàn bộ các khách hàng mua căn hộ chung cư 58 Quảng Bá. Tất cả các khách hàng mua căn hộ ngoài sở hữu vị trí đẹp, mức giá bán ưu đãi từ đợt 1 thì còn được sở hữu tất cả các tiện ích sống đỉnh cao của một dự án căn hộ chung cư cao cấp mà ít có dự án nào cạnh tranh được.

Cư dân có môi trường sinh hoạt cộng đồng.
Cư dân có môi trường sinh hoạt cộng đồng.
Không những mang đến giá trị sống bên ngoài, chủ đầu tư Sun Group còn chăm sóc cho cư dân toàn diện đời sống tinh thần bằng việc thành lập các câu lạc bộ, các cuộc thi, các hoạt động sinh hoạt cộng đồng nhằm mục đích gắn kết tinh thần đoàn kết, hàng xóm láng giềng của cư dân tại dự án. 

Một số câu lạc bộ được thành lập mà ta có thể kể đến là:

 Câu lạc bộ văn nghệ như: Câu lạc bộ thơ, câu lạc bộ văn, câu lạc bộ ca múa hát, câu lạc bộ đàn guitar, sáo, đàn violon, đàn piano. 

 Câu lạc bộ thể dục thể thao như: Câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ bóng bàn, câu lạc bộ tennis, câu lạc bộ bóng rổ, câu lạc bộ đua thuyền, bóng rổ...

Các cuộc thi như thi nấu ăn, thi văn nghệ, thi vẽ, thi võ, múa hát, làm MC, hội chợ được diễn ra thường niên giúp mọi người gắn kết với nhau nhiều hơn tạo nên môi trường sống lành mạnh, giao lưu giữa các cư dân sống tại dự án.

Chung cư 58 Quảng Bá hay còn gọi là Sun Group 58 Quảng Bá là dự án căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng và đầu tư bởi công ty ( Tập đoàn ) bất động sản Sun Group. Đơn vị có tiếng trong lĩnh vực du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng, cao cấp.

Sun Group Quảng An được xây dựng tại số 58 đường Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Hiện chưa rõ thời điểm ra mắt của dự án. Tuy nhiên sau khi tung ra thị trường bất động sản dự án sẽ cung cấp ra thị trường hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấp. Với vị trí vàng không cạnh tranh với bất kỳ sản phẩm nào cũng như uy tín của chủ đầu tư thì việc dự án nhanh chóng bán hết hàng là điều có thể đoán được. Vậy nên đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư bất động sản cũng như ở thực khi tìm mua dự án đợt này với các chương trình chính sách, bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư.

Mức giá bán hiện tại chưa có chính thức. Khách hàng mua căn hộ sẽ được vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% hoặc nhận chiết khấu lên tới 11% giá trị căn hộ ( Các thông tin trên là chưa chính thức ) nên khách hàng hoàn toàn an tâm và chủ động về nguồn tài chính..

>> Xem thêm:

 Tổng thể dự án chung cư Sun Group 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ.

 Đôi điều về chủ đầu tư Sun Group.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.