Chung cư Sun Grand City Quảng An - Yếu tố tạo nên sức hút.

Khi nhắc đến một dự án chung cư. Có rất nhiều yếu tố để tạo nên sức hút cho căn hộ. Dưới đây là những điểm nhấn chính mà ta có thể nhắc đến khi kể tới dự án chung cư Sun Grand City Quảng An. Những điểm nhấn nổi bật nhất làm nên sự khác biệt của Sun Group Quảng An với tất cả các dự án bất động sản cùng phân khúc và khu vực.

1. Vị trí đẹp đắc địa hàng đầu.

Nằm tọa lạc tại số 58 đường Quảng Bá. Dự án căn hộ Sun Grand City Tây Hồ chiếm giữ thế Tọa Sơn Ngọa Thủy hướng thẳng ra Hồ Tây thơ mộng. Từ vị trí của chung cư Sun Group 58 Quảng Bá, cư dân có thể đến và đi dễ dàng nhờ việc dự án có kết nối các trục giao thông liên kết vô cùng thuận tiện với rất nhiều các khu vực trong và ngoại thành.

Cảnh đẹp của 1 căn hộ nằm tại Tây Hồ.
Cảnh đẹp của 1 căn hộ nằm tại Tây Hồ.
Người dân sở hữu chung cư Sun Group Quảng An còn có thể tận dụng lợi thế về hạ tầng khu vực để sử dụng toàn bộ các hệ thống tiện ích hoàn hảo nơi đây. Ta có thể kể đến các tiện ích xung quanh như Hồ Tây, Công Viên Nước Hồ Tây, khách sạn Sofitel, các nhà hàng, trung tâm thương mại đẳng cấp bậc nhất của Hà Nội..

2. Tiện ích không thể chê.

Với hàng chục các tiện ích lớn nhỏ. Tiện ích sang trọng cũng có, tiện ích đơn giản để phục vụ như yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng cũng có. Tất cả những gì mà chủ đầu tư Sun Group muốn mang đến cho khách hàng là sự phục vụ tối đa. Cư dân sở hữu căn hộ Sun Group Quảng An không cần đi bất cứ đâu để thư giãn mỗi khi có thời gian rảnh rỗi bên gia đình..

3. Thiết kế căn hộ ưu việt.

Các căn hộ tại chung cư 58 Tây Hồ có đầy đủ các phòng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh tách biệt với nhau và thiết kế hài hòa hợp với phong thủy hiện đại. Vừa có thể tận dụng tối đa công năng vừa đảm bảo tính mỹ quan của từng gian phòng. Giải pháp thiết lập hệ thống smarthome cũng được tính đến để mang lại cảm giác sang trọng cho gia chủ..

4. Cơ hội đầu tư lớn.

Với các khách hàng đầu tư thì tiềm năng lợi nhuận là điều quan trọng nhất trước khi khách hàng quyết định xuống tiền để đặt mua căn hộ tại bất kỳ dự án nào.

-  Nếu khách hàng đầu tư lướt sóng thì đây là thời điểm thích hợp nhất để tìm hiểu và xuống tiền đặt chỗ bởi giá bán đợt 1 của dự án là tốt nhất. Thêm vào đó thì lựa chọn sớm bạn có thể chọn được căn hộ đẹp để đầu tư. Chính sách bán hàng đợt 1 cũng vô cùng hấp dẫn.

- Nếu đầu tư dài hạn cho thuê thì Sun Grand City 58 Tây Hồ là dự án phù hợp gần như không có bất kỳ dự án nào có vị trí đẹp hơn Sun Group 58 Tây Hồ. Mức giá cho thuê tại khu vực Tây Hồ luôn cao và năng suất đầy phòng lúc nào cũng đạt khoảng 80%.


Xem thêm: Chung cư Sun Grand City Quảng An - Lựa chọn số 1 cho mọi gia đình.

Xem thêm: Tổng thể dự án căn hộ Sun Group Quảng An.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.