Chung cư Sun Group Quảng An - Giá bất động sản sẽ tiếp tục tăng trong năm 2017.

Trong thời điểm từ đầu năm đến cuối năm 2016 vừa rồi, thị trường bất động sản tuy có nhiều biến động nhưng tính trung bình thì vẫn có xu hướng tăng trưởng. Vậy nên trong năm 2017 sắp tới đây, dự báo thị trường cho thấy bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn.

Ông Lê Vũ Tuấn Anh - Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long cho hay, theo ông thì giá bất động sản trong năm 2017 sẽ tiếp tục tăng bởi 6 lý do dưới đây.

Thị trường bất động sản 2017 vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn.
Thị trường bất động sản 2017 vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn.
Điều thứ 1: Cú hích hạ tầng của nhà nước và các nhà đầu tư nước ngoài bao gồm cầu, cống, đường, xá.. các công trình nhà ở và giao lộ quan trọng lên tới hàng tỷ USD tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong 1 - 2 năm qua và vẫn đang tiếp tục theo đà của sự phát triển bền vững của thành phố tạo nên cú hích lớn cho giá trị bất động sản tại các khu vực được đầu tư..

Điều thứ 2: Trong vòng 2 năm vừa qua ta có thể thấy được phân khúc bất động sản và nhu cầu của người dân mỗi năm đều có sự thay đổi nhất định. Ví dụ như năm 2015 là sản phẩm căn hộ cao cấp, năm 2016 là sản phẩm căn hộ trung cấp và năm 2017 có thể là sản phẩm căn hộ giá rẻ.. Các dự án mọc lên góp phần xây dựng hệ thống hạ tầng bền vững, cảnh quan đô thị ngày một hoàn thiện hơn, tăng mật độ cư dân của đô thị làm giá trị bất động sản các nơi có dự án đang triển khai hoặc mới có thông tin xây dựng tăng từ 10 cho đến 20%..

Sắp tới đây, các dự án thuộc dòng sản phẩm Vincity của Vin Group ra mắt thị trường bất động sản sẽ tạo nên cú hích lớn vào nền kinh tế và tăng giá trị bất động sản của khu vực lên rất nhiều..

Điều thứ 3: Nhận thấy lợi thế về vị trí quyết định đến giá trị bất động sản và tính thanh khoản khi tung ra thị trường nên các ông lớn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đang gấp rút thâu tóm các mảnh đất, các lô đất vàng nằm ở trung tâm nhằm mục đích tạo bản lề cho cuộc đổ bộ vào thị trường bất động sản trong năm 2017 sắp tới. Cuộc đua của các đại gia góp phần thổi cao giá trị bất động sản trong năm 2017...

Điều thứ 4: Do nhu cầu đầu tư và mua bất động sản thay đổi theo từng thời điểm. Hiện nay các nhà đầu tư vào phân khúc căn hộ chung cư đang ít dần mà chuyển dần sang phân khúc đất nền.. Sự chuyển dịch này góp phần thổi lửa vào thị trường đất nền, đẩy cao giá trị bất động sản khu vực có nhiều người đang muốn "Kiếm lời".

Điều thứ 5: Quan niệm của mọi người hay cho rằng "Người thì ngày một đông còn đất thì ngày một ít đi khiến cho giá trị đất đai luôn được bảo tồn theo thời gian và không bị mất đi như các tài sản khác.. Điều này tạo hiệu ứng tích cực vào thị trường bất động sản qua mỗi năm..

Điều thứ 6: Tâm lý ăn chắc mặc bền, tích lũy tài sản và quan niệm phải có mảnh đất cắm dùi đã ăn sâu và tư tưởng của mỗi người dân Việt Nam, chỉ trực chờ bùng lên mạnh mẽ. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi đây là các quan niệm đã in sâu vào tiềm thức chúng ta từ thời cha ông..


>> Xem thêm: Các căn hộ Sun Group 58 Quảng Bá, Quảng An sẽ thanh khoản tốt.

>> Xem thêm: Tư vấn chọn mua căn hộ chung cư đẹp.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.