Chung cư Sun Group Quảng An - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Chung cư Sun Group Quảng An chưa được công bố bảng giá chính thức lẫn mặt bằng căn hộ ( chưa có bất kỳ thông tin gì ) nhưng đã có nhiều khách hàng tò mò về sản phẩm mới nhất của tập đoàn Sun Group này. Dưới đây là các thông tin cơ bản về dự án căn hộ chung cư cao cấp hàng đầu của tập đoàn trong năm 2017 này.

Chung cư Sun Group Quảng An là tổ hợp dự án chung cư cao cấp kết hợp cùng trung tâm thương mại và căn phòng có chủ đầu tư là Sun Group. Dự án nằm tại số 58 đường Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư sun Group 58 Tây Hồ được phát triển nhằm mục đích kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho tầng lớp thượng lưu khu vực Tây Hồ.

Phối cảnh Sun Grand City Quảng An.
Phối cảnh Sun Grand City Quảng An.
Được cho là nằm tại vị trí đẹp bậc nhất của thành phố Hà Nội ( Số 58 Quảng Bá ) ngay trên địa bàn phường Quảng An ( Phường có không gian sống hàng đầu của khu vực nên dự án Sun Grand City Quảng An chiếm giữ trọn vẹn lòng tin của khách hàng khi tìm hiểu về các dự án bất động sản cao cấp của khu vực  này.

Mang tới Sun Grand City Quảng An lối thiết kế châu Âu Tân Cổ Điển cùng không gian sống đáng mơ ước với bất kỳ dự án bất động sản nào ( Cây xanh, khuôn viên sống, các tiện ích xa hoa như trung tâm mua sắm, gym, spa với nhiều hạng mục trang thiết bị đẳng cấp thế giới ). Dự án chung cư Sun Grand City Quảng An xứng đáng là dự án được mong đợi nhất trong năm 2017 sắp tới đây.

Các căn hộ tại chung cư Sun Grand City Quảng An có nhiều không gian thoáng dành cho chủ nhân thư giãn. Có thể kể đến là ban công rộng hướng thẳng ra Hồ Tây. Phòng ngủ, phòng khách thoáng đãng có bố trí hài hòa tối ưu được công năng sống trong căn hộ.

Đi dọc ven Hồ Tây, ngắm nhìn cảnh sắc của hồ, tận hưởng nắng, gió và hương hòa của hồ Tây thơ mộng là điều mà bất kỳ khách hàng hay người dân của dự án Sun Grand City Quảng An nào cũng mong muốn. Không còn nghi ngờ gì nữa, căn hộ Sun Group Quảng An xứng đáng là điểm đến hoàn hảo cho gia đình bạn.

Hiện nay mức giá bán cụ thể của dự án căn hộ chung cư Sun Grand City Quảng An chưa được chủ đầu tư sun Group công bố ra ngoài thị trường. Ngay cả các thông tin và tên của dự án cũng vô cùng bí mật. Tất cả thông tin trên website hiện nay là thông tin tham khảo. Để thường xuyên nhận được những phản hồi và cập nhật tiến độ, bảng giá của dự án. Quý khách nên thường xuyên ghé thăm website để cập nhật.

Mọi thông tin xin liên hệ với phòng kinh doanh của dự án Sun Grand City 58 Quảng Bá. Chúc quý khách có một ngày làm việc nhiều niềm vui.


>> Xem thêm: Sun Grand City Quảng An - Quy chuẩn mới về thiết kế.

>> Xem thêm: Sun Group Quảng An - mua đất nền hay mua nhà đất ?

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.