Đánh giá của khách hàng về căn hộ chung cư Sun Group Quảng An.

Chung cư Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ chưa chính thức ra mắt thị trường bất động sản. Tuy nhiên với uy tín của chủ đầu tư và vị trí vàng của dự án thì đây sẽ là một trong những dự án bất động sản được mong đợi nhất trong năm 2017 sắp tới. Dưới đây là một số nhận xét của khách hàng đang quan tâm đến dự án mà chúng tôi nghi nhận được.

Đánh giá của khách hàng là điều quan trọng nhất.
Đánh giá của khách hàng là điều quan trọng nhất.
Bác Lê Hoàng Minh: Tôi đang ở Tây Hồ, vậy nên tôi chỉ mua nhà tại khu vực này mà thôi. Tuy nhiên cho đến giờ tôi vẫn chưa tìm được một dự án nào mà bản thân hài lòng. Tôi tự đánh giá mình là một khách hàng khó tính. Dự án thuyết phục được tôi phải nằm gần Tây Hồ để có thể nhìn thẳng ra đây, ngắm cảnh đẹp Hà Nội về đêm là điều tuyệt vời với bất kỳ ai chứ không với riêng tôi. Tôi có thể ngồi ở ban công và cảm nhận không khí trong lành, mát lạnh của Hồ Tây mỗi khi tôi muốn.. Tôi sẽ chờ đợi dự án chung cư Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ ra mắt xem thế nào.

Anh Nguyễn Minh Tuấn: Tôi đang làm việc tại một khách sạn khu vực Tây Hồ. Vậy nên tôi rất muốn tìm được một căn hộ đẹp và gần chỗ làm để có thể về ở tại đây. Tuy nhiên tôi đoán giá bán của dự án Sun Group Quảng An sẽ không rẻ bởi chủ đầu tư uy tín cũng cảnh quan, vị trí, hạ tầng đẹp bậc nhất của dự án. Tuy nhiên thì tôi sẽ chờ. Nếu mức giá bán phù hợp thì đây quả là dự án hot của khu vực này và tôi sẽ mua ngay 1 căn hộ. Anh Tuấn cười cho biết.

Chị Lê Hoài Đan: Mình đang ở cùng ông bà tại nhà đất. Tuy nhiên thì nhà mình xây 5 tầng nên khá khó khăn cho các cụ khi đi lại. Vậy nên mình muốn mua cho các cụ 1 căn hộ chung cư để các cụ đi lại thuận tiện, dễ dàng hơn. Các cụ nhà mình sống tại Tây Hồ quen rồi nên chắc mình sẽ tìm mua một căn hộ tại khu vực này cho các cụ. Có lẽ căn hộ 2 ngủ từ khoảng 60m2 và nhìn thẳng ra Hồ Tây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bố mẹ tôi. Các cụ sẽ rất vui vì món quà này...

Cảnh sắc siêu đẹp của Sungroup Thụy Khuê.
Cảnh sắc siêu đẹp của Sungroup Thụy Khuê.
Cô Lê Minh Nguyệt cho biết sẽ mua một căn hộ tại dự án căn hộ Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ cho con trai cô chuẩn bị du học về nước. Cô cho biết: Giá cả với tôi không thành vấn đề vì tôi thích vị trí của dự án và chủ đầu tư Sun Group. Thêm vào đó, việc mua rất nhiều bất động sản của Sun Group khiến tôi có thể định giá phần nào căn hộ tại đây sau khi ra mắt thị trường bất động sản. Con trai duy nhất của tôi sắp trở về sau khi du học Anh. Tôi muốn nó ở gần tôi sau khi về già.

Anh Lê Tuấn Tú là một môi giới bất động sản cho biết đang có ý định đầu tư tại đây 2 căn hộ view hồ bởi theo anh. Ít có dự án nào đẹp như này. Các căn hộ view hồ số lượng có hạn nên đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua với bất kỳ môi giới bất động sản nào. Nếu thị trường tốt tôi có thể bỏ túi từ 200 đến 500 triệu đồng trong vòng 1 tháng . Đây quả thật là cơ hội không thể chối từ.

Mỗi khách hàng đều có đánh giá cũng như nhận xét riêng về dự án chung cư Sun Group 58 Tây Hồ. Tất cả đều có những nhận định riêng. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi ngày ra hàng của dự án để có thể chọn ngay cho mình một căn hộ đẹp nhất nhé bạn.

>> Xem thêm:

Tổng thể dự án chung cư Sun Group Quảng An.
Tiện ích sang trọng của Sun Group Quảng An 58 Quảng Bá.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.