Đôi nét về chủ đầu tư Sun Group.


Tập đoàn bất động sản Sun Group ( Mặt trời ) thành lập vào năm 2007. Sau hơn 10 năm phát triển. Sun Group đã tạo dựng được thương hiệu trên thị trường bất động sản. Tất cả các sản phẩm mà Sun Group đầu tư đều tạo được tiếng vang lớn bởi hạ tầng, thiết kế đẳng cấp và mang lại cho địa phương sự tăng trưởng kinh tế toàn diện. Có thể kể đến là: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan, Bà Nà Hills, Asia Park..

Tập đoàn bất động sản Sun Group là nhà phát triển dự án hàng đầu.
Tập đoàn bất động sản Sun Group là nhà phát triển dự án hàng đầu.
Các lĩnh vực chủ yếu mà Sun Group phát triển là:

- Dịch vụ giải trí.
- Bất động sản nghỉ dưỡng.
- Bất động sản cao cấp.

- Xây dựng dự án.

Để thực hiện mong muốn để lại những dấu ấn trường tồn theo thời gian, các dự án do chủ đầu tư Sun Group phát triển đã là những công trình đẳng cấp hàng đầu nắm giữ rất nhiều các kỷ lục thế giới và được vinh danh bởi nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Tập đoàn bất động sản Sun Group luôn tâm niệm: Mang lại giá trị và niềm tin cho khách hàng là điều tuyệt vời nhất. Giá trị của niềm tin được tạo dựng bởi khách hàng chứ không phải thương hiệu công ty.

Thành công đầu tiên của chủ đầu tư Sun Group thị trường nghỉ dưỡng, giải trí tại Việt Nam là khu du lịch Bà Nà Hills tại Đà Nẵng. Đây là một tổ hợp dự án nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều hệ thống Cáp treo đạt rất nhiều các kỷ lục trên thế giới. Công viên Fantasy của Sun Group thuộc top 5 Công viên trong nhà lớn nhất Châu Á, Làng Pháp đẳng cấp, thiết kế đến từ Châu Âu, tàu hỏa leo núi duy nhất tại Việt Nam…Bà Nà Hills là điểm đến không thể bỏ qua cho bất kỳ khách hàng nào đến du lịch tại Đà Nẵng. Là nơi vui chơi, giải trí tạo thương hiệu du lịch hàng đầu cho bất kỳ kỳ khách du lịch nước ngoài nào đến với Việt Nam.

Công viên Châu Á (Asia Park) tại Quảng Ninh chính là công trình, dự án tiếp theo mà Sun Group phát triển. Dự án được đưa vào hoạt động đầu năm 2016 và là điểm nhấn du lịch khu vực Quảng Ninh tạo sức bật lớn trong ngành du lịch của thị trường này.


Inter Continental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư được Tổ chức World Travel Awards vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” năm 2014 Góp phần ghi tên Việt Nam vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp thế giới.  Mang cái tên Sungroup đến với nhiều quốc gia chuyên hàng đầu, các nền kinh tế lớn nhất trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và du lịch. Nhiều hạng mục trong Inter Continental Danang Sun Peninsula Resort cũng đạt các giải thưởng danh giá như Nhà hàng La Maison 1888 là một trong 4 nhà hàng đẹp nhất thế giới do New York Post bình chọn tháng 4 -2014, khu Harnn Heritage Spa tại Inter Continental Danang Sun Peninsula Resort là khu Spa mới sang trọng nhất thế giới do World Travel Awards trao tặng năm 2015…


Rất nhiều dự án đẳng cấp khác đã được Tập đoàn Sun Group thực hiện và đưa vào sử dụng như: Khách sạn Marriott, Khách sạn Ritz Carlton tại Phú Quốc…

Sau khi phát triển các dòng biệt thự nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp thì Sun Group đã tiến lên hàng ông lớn trong lĩnh vực bất động sản, cạnh tranh trực tiếp với các dòng bất động sản cao cấp của Vinhomes, Bim, và Ceo Group.. Sun Group đã tạo nên các tuyệt tác,  điểm đến lý tưởng cho khách hàng, mang lại cơ hội đầu tư lâu dài và vững bền cho các chủ nhân tương lai.

>> Xem thêm:
 6 Điểm khiến bạn chọn chung cư 58 Quảng Bá ( Sun Group Quảng Bá ).
 Hạ tầng, tiện ích đẳng cấp của chung cư Sun Group Quảng An.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.