Hạ tầng, tiện ích đẳng cấp hàng đầu của Sungroup Quảng An.

Khi mua một dự án chung cư để ở hay đầu tư. Ngoài vị trí của dự án thì khách hàng thường tìm hiểu thêm về tiện ích, hạ tầng cảnh quan của dự án. Chung cư Sun Group Quảng An Tây Hồ là dự án căn hộ chung cư cao cấp thứ 2 của khu vực Quảng An sau Tân Hoàng Minh Quảng An. Vừa nắm giữ vị trí vàng và có thêm tiện ích sang trọng bậc nhất chính là điểm thu hút không thể chê của dự án.

Các tiện ích nội khu của dự án chung cư Sun Group Quảng An.

Dưới đây là các tiện ích đẳng cấp của dự án căn hộ chung cư Sun Group Quàng An. Tất cả đều là các tiện ích sống đẳng cấp hàng đầu khu vực, cực kỳ sang trọng.


Tiện ích sang trọng của căn hộ chung cư Sun Group Quảng An.
Tiện ích sang trọng của căn hộ chung cư Sun Group Quảng An.
- Sky bar, Sky Garden, Cafe, nhà hàng sang trọng.
- Bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà.
- Rạp chiếu phim, sảnh.
- Công viên dạo bộ cho trẻ em, người già, khuôn viên cây xanh..
- Sân chơi, khu sinh hoạt cộng đồng..
- Trung tâm thương mại, mua sắm, shophouse với rất nhiều các dòng sản phẩm trong và ngoài nước.

Bể bơi sang trọng tại chung cư Sun Group Quảng An.
Bể bơi sang trọng tại chung cư Sun Group Quảng An.
Ngoài các tiện ích nội khu thì thiết kế khung cảnh bên trong căn hộ và bên ngoài dự án tạo cảm nên chi tiết tổng thể hài hòa, xa hoa đúng chất dự án cao cấp hàng đầu của Việt Nam. Mọi thiết kế đều được tính toán và được các kỹ sư, kiến trúc sư chính sửa, thiết kế tỷ mỉ để tạo nên tuyệt phẩm trong năm 2017 này.

Điểm lợi thế từ vị trí vàng khiến căn hộ chung cư Sun Group 58 Tây Hồ có thêm nhiều tiện ích ngoại khu mà khách hàng chỉ cần đi rất gần là có thể sử dụng ngay lập tức. Ví dụ như Hồ Tây, công viên Hồ Tây, Vườn Hoa Tây Hồ, đường Thanh Niên, Các quán cafe, nhà hàng sang trọng và đẳng cấp. Các khách sạn lớn, trung tâm thương mại hàng đầu của khu vực này.

Đài phun nước tuyệt đẹp.
Đài phun nước tuyệt đẹp.
Nếu bạn chưa biết thì chung cư Sun Group Quảng An là dự án chung cư cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư Sun Group. Dự án nằm tại số 58 Tây Hồ. Sau khi ra mắt, dự án sẽ cung cấp ra thị trường bất động sản cao cấp hơn 1000 căn hộ với thiết kế đa dạng theo phong cách kiến trúc sang trọng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp khu vực này của rất nhiều khách hàng.

>> Xem thêm:

 6 lý do khiến bạn chọn chung cư Sun Grand Quảng An.
 Chủ đầu tư Sun Group là ai ?Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.