Hồ Tây đón chào hàng loạt dự án mới.

Bất động sản khu vực Hồ Tây chưa bao giờ hết hot. Nhờ có địa thế đẹp về không gian sống và phong thủy nên khu vực này nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, người mua bất động sản trong và ngoài nước..

Theo thông tin của hội bất động sản Việt Nam thì chỉ trong vòng có 3 tháng cuối năm 2016 vừa rồi, số lượng giao dịch bất động sản khu vực Hồ Tây đã tăng trưởng gần gấp 1,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Đạt mức gần 13.000 căn hộ.

Trái ngược với thị trường bất động sản trong nước biến động không ổn định thì thị trường bất động sản khu vực này luôn ổn định, tiềm năng đầu tư cho thuê hay lướt sóng đều tốt.

Các dự án tại Tây Hồ luôn có tính thanh khoản tốt.
Các dự án tại Tây Hồ luôn có tính thanh khoản tốt.
Trong số các dự án bất động sản nổi bật, chiếm số lượng lớn giao dịch năm 2016 vừa qua thì dự án nổi bật nhất có thể kể đến dự án khu Đoàn Ngoại Giao do công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phân phối.
Khu vực Tây Hồ Tây lâu nay vẫn được đánh giá là khu vực có mức sống cao và là nơi đáng sống hàng đầu không chỉ tại Hà Nội mà là trên cả nước. Khu vực này có khá nhiều dự án đã đi vào hoạt động và tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản như Vườn Đào, Ciputra. Các dự án này được triển khai xây dựng từ những năm 2002.

Năm 2006, khu đô thị Tây Hồ Tây (Starlake) do một chủ đầu tư của Hà Quốc rót vốn với số vốn lên tới 2,5 tỷ USD. Tổng diện tích của toàn dự án gần 208ha. Đây được xem là trung tâm của khu vực này.


Được biết, từ 2001, Hà Nội đã phê duyệt việc xây dựng dự án Ngoại Giao Đoàn. Thời điểm năm 2002 thì dự án đã được giao cho Tổng Công ty Xây dựng  Hà Nội đầu tư, tổng số vốn đầu tư vào dự án là gần 1.400 tỷ đồng. Cho đến nay, hạ tầng của Ngoại Giao Đoàn đã đi vào hoạt động ổn định, đón các đoàn Ngoại Giao Quốc Tế đến làm việc..

Đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của các khách hàng khu vực Tây Hồ thì trong thời gian tới đây. Chủ đầu tư Sun Group sẽ xây dựng, phát triển thêm một dự án chung cư cao cấp. Dự án có tên Sun Group Quảng An ( tên chưa chính thức ). Với uy tín của chủ đầu tư Sun Group và vị trí đẹp hoàn hảo thì dự án chung cư cao cấp Sun Group Quảng An sẽ tạo nên cơn "Địa Chấn" trên thị trường bất động sản khu vực Tây Hồ.

Điểm mạnh nhất của chung cư 58 Quảng Bá ( Sun Group Quảng An Tây Hồ ) chính là vị trí nằm rất gần với Hồ Tây ( chỉ cách khoảng 50m ). Thêm vào đó là khu vực này chưa hề có nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp ( ngoài dự án Tân Hoàng Minh Quảng An ). Vậy nên tiềm năng đầu tư ở dự án là cực tốt. Người mua ở thực cũng có nhiều cơ hội sở hữu căn hộ đẹp view hồ Tây với thiết kế tinh tế, môi trường sống hoàn hảo.

Hiện nay, căn hộ chung cư Sun Grand City Quảng An Tây Hồ chưa chính thức mở bán ra thị trường bất động sản. Tuy nhiên khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin về dự án để có thể cập nhật bảng giá cũng như lịch mở bán mới nhất của chung cư Sun Group Quảng An Tây Hồ.


>> Xem thêm: Tổng thể về chung cư Sun Group Quảng An.

>>Xem thêm: Một số câu hỏi của khách hàng về chung cư Sun Group Quảng An.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.