Một số câu hỏi của khách hàng khi mua chung cư Sun Group Quảng An.

Dưới đây là một số câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dự án căn hộ chung cư Sun Group Tây Hồ 58 Quảng Bá sau khi chúng tôi đã tiếp xúc và tư vấn cho một số khách hàng. Các câu hỏi mà khách hàng đặt ra đa phần đều là các thắc mắc của nhiều khách hàng khi tìm mua bất động sản tại dự án cao cấp này.
Mô phỏng căn hộ chung cư Sun Group Quảng An.
Mô phỏng căn hộ chung cư Sun Group Quảng An.
Câu hỏi 1: Chủ đầu tư dự án Sun Group 58 Quảng Bá có uy tín hay không ?

Trả lời:
Chủ đầu tư Sun Group là một trong số những chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay, sánh ngang tầm với các chủ đầu tư như Vin Group, Bim Group, Ceo Group... Sun Group đầu tư rất nhiều vào bất động sản cao cấp và bất động sản du lịch. Một số dự án mà ta có thể kể đến của chủ đầu tư Sun Group là Bà Nà Hills, Premier Phú Quốc Resort, Sun Group Hạ Long Park, Fansipan Legen, Asia Park..Sun Group Lương Yên, Sun Group Thụy Khuê... Tất cả các dự án đều tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản.. Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và thoải mái chọn mua căn hộ chung cư 58 Quảng Bá.

Câu hỏi 2: Bao giờ Sun Group 58 Quảng Bá bàn giao nhà và sổ hồng cho khách hàng.

Trả lời:
Thời gian bàn giao nhà chưa chính thức mà chúng tôi có được vào quý IV năm 2018. Sau khi căn hộ được bàn giao cho khách hàng thì theo quy định của nhà nước trong vòng 3 đến 6 tháng chủ đầu tư Sun Group sẽ chủ động làm sổ hồng cho khách hàng đặt mua căn hộ.

Câu hỏi 3: Mức giá bán chung cư Sun Group Quảng An là bao nhiêu ?

Trả lời: Hiện chưa có thông tin chính thức về giá bán của dự án căn hộ chung cư Sun Grand City Quảng An. Tuy nhiên với những thông tin về vị trí và tiện ích như trên thì mức giá bán của căn hộ chung cư Sun Group Quảng An có thể sẽ trên 100 triệu đồng / m2. Đây là mức giá "Khủng" hàng đầu tại các dự án bất động sản hiện nay. Tuy nhiên với những gì mà dự án mang lại cho khách hàng thì đây thực sự là mức giá bán "Tốt".

Câu hỏi 4: Có thể chọn căn hộ view hồ Tây được không ?

Trả lời: Hiện chưa có thông tin chính thức về mặt bằng của chung cư Sun Grand City 58 Quảng Bá. Vậy nên chưa biết có bao nhiêu căn hộ view Hồ Tây. Có thể thiết kế tối ưu tất cả các căn hộ sẽ có tầm nhìn ra hồ. Tuy nhiên các căn hộ view đẹp nhất có số lượng khách hàng đăng ký mua nhiều thì cần phải đăng ký trước để có thể lựa chọn.. Thế nên nếu có nhu cầu, khách hàng nên đăng ký mua căn hộ trước và đặt chỗ để có thể chọn được căn tầng đẹp..

>> xem thêm:

✓ Tổng thể chung cư Sun Grand City Quảng An.
✓ 
Giải mã sức hút của chung cư Sun Group 58 Quảng Bá.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.