Sẽ khó lựa chọn căn hộ đẹp sau khi Sun Group Quảng An ra hàng.

Chung cư Sun Group Quảng An chưa chính thức ra mắt thị trường bất động sản. Tuy nhiên số lượng căn hộ đẹp view hồ không nhiều nên khách hàng sẽ khó mà có thể lấy được căn đẹp nhất nếu không đặt chỗ ngay từ thời điểm này.

Sun Group Quảng An.
Sun Group Quảng An.
Chung cư Sun Group City Quảng An 58 Quảng Bá là dự án căn hộ chung cư cao cấp được phát triển bởi tập đoàn bất động sản Sun Group ( Chuyên về các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp và nghỉ dưỡng ). Dự án có vị trí nổi trội hơn các dự án bất động sản cao cấp thời điểm này vì nằm cách Hồ Tây chỉ khoảng 50m. Tận dụng trọn vẹn không gian trong lành của khu vực và mát mẻ từ làn nước trong xanh của Hồ Tây. Xung quanh dự án là các liền kề, biệt thự và nhà của cư dân đã sống lâu đời nên dân trí của cư dân nơi đây là rất cao, đảm bảo con em bạn có môi trường sống và phát triển hoàn hảo.

Ngoài vị trí đẹp thì tiện ích của căn hộ chung cư Sun Group City Quảng An cũng rất tốt, đảm bảo cho khách hàng, cư dân sử dụng tốt nhất các tiện ích sống đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của mỗi gia đình. Rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm thương mại, bể bơi, sky bar, sky Garden và rất nhiều các tiện ích đẳng cấp khác nữa.

Cơ hội đầu tư vào căn hộ Sun Grand Quảng An là rất tốt khi tại đây có thể vừa để đầu tư lướt sóng, vừa có thể đầu tư cho thuê bởi tại khu vực này số lượng dự án chung cư cao cấp là rất ít. Có chăng chỉ có dự án Tân Hoàng Minh Quảng An. Vậy nên căn hộ nhỏ view hồ sẽ là lựa chọn hoàn hảo với khách hàng đầu tư.

Đầu tư cho thuê cũng rất ổn khi tại khu vực Tây Hồ đang là nơi có tỷ lệ lấp đầy phòng lớn nhất Hà Nội cho đến thời điểm hiện tại. Số lượng phòng cho thuê cũng khá lớn nhưng luôn đầy và giá cho thuê cũng khá cao. Các căn hộ đẹp view ra hồ sẽ có giá cho thuê cao hơn hẳn so với các ăn hộ khác..

Đợt 1 mở bán khách hàng mua căn hộ sẽ có nhiều lợi thế khi có thể chọn được căn hộ đẹp, có mức giá bán tốt nhất và chính sách bán hàng hấp dẫn..Đợt 2 ra hàng giá sẽ tăng cao hơn từ 5 đến 8% và đây là lúc khách hàng mua đợt 1 đẩy ra để kiếm lợi nhuận. Khách hàng nên đặt chỗ ngay từ hôm nay để có thể chọn được căn hộ đẹp nhất.

>> Xem thêm:


- 6 lý do nên mua chung cư Sun Group Quảng An.

- Đánh giá của khách hàng về chung cư 58 Quảng Bá, Tây Hồ.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.