Sun Grand City Quảng An - Quy chuẩn mới về thiết kế.

Chủ đầu tư Sun Group không những tạo dựng môi trường và không gian sống độc đáo cho toàn bộ những cư dân của dự án chung cư Sun Grand City Quảng An mà còn tạo dựng quy chuẩn mới về lối thiết kế hoàn hảo đặc trưng cho từng căn hộ. Các điểm nhấn này tạo nên nét đặc trưng so sánh của căn hộ Sun Grand City 58 Quảng Bá với các dự án bất động sản khác..

Phối cảnh dự kiến 1 căn hộ Sun Grand City Quảng An - Tây Hồ.
Phối cảnh dự kiến 1 căn hộ Sun Grand City Quảng An - Tây Hồ.
Các loại vật liệu dùng để xây dựng nên dự án chung cư Sun Group Quảng An đều là các loại vật liệu tốt có xuất xứ nhập ngoại. Các loại vật liệu này đáp ứng toàn bộ các quy chuẩn về tính an toàn và bảo đảm vệ sinh môi trường nhằm có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất về chất liệu xây dựng nên dự án chung cư cao cấp cao cấp của tập Đoàn Sun Group.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu, lối kiến trúc hướng nhiều đến thiên nhiên. Cây xanh, ánh sáng và gió được tận dụng triệt để nhằm tạo nên môi trường lý tưởng cho mỗi cư dân của tòa nhà.

Toàn bộ các căn hộ của dự án chung cư Sun Group Quảng An đều được ốp kính ở các ban công, các ô cửa sổ đảm bảo cho cư dân có thể ngắm nhìn toàn bộ không gian phía bên dưới của tòa nhà. Kính Low E sẽ được dùng để ngăn nhiệt độ có thể hấp thụ vào trong căn phòng, làm chậm quá trình truyền tải nhiệt lượng vào đây. "Mang thiên nhiên đến từng căn hộ" là quy chuẩn mà chủ đầu tư Sun Group muốn mang đến cho người dân nơi đây.

Hệ thống điện trong tòa nhà Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá được điều khiển hoàn toàn tự động và thông minh. Tất cả hệ thống như đèn, điều hòa, thang máy, camera được bật và tắt tự động để tiết kiệm năng lượng.. Công nghệ báo cháy, chữa cháy tự động và hệ thống an ninh 24/7 được quản lý bởi các cán bộ ninh ninh giàu kinh nghiệm sẽ giúp cư dân an tâm khi sống trong tòa nhà..

PHONG THỦY ĐƯỢC TÍNH TOÁN KỸ LƯỠNG.
Đáp ứng nhu cầu và phong thủy của từng khách hàng thì Sun Grand City Tây Hồ được bố trí vô cùng khoa học cho từng vị trí sắp đặt căn hộ cũng như từng phòng trong mỗi căn nhà. Không có căn hộ nào có cửa đối nhau, không có phòng nào không vuông vức, có nhà vệ sinh ở giữa nhà... Ban công rộng rãi đón gió cũng như ánh sáng có thể làm cả căn phòng bừng sáng mỗi khi bạn bước vào..

Hiện chưa có thông tin hay mặt bằng chính thức của từng căn hộ chung cư Sun Group Tây Hồ và diện tích cụ thể của từng căn hộ. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho quý khách hàng thông qua website: http://sungroupquangan.net/

Quý khách hàng hãy trở thành quý cư dân sở hữu căn hộ tuyệt vời nhất tại Sun Grand City Tây Hồ. Những căn hộ đẹp nhất, hợp phong thủy nhất sẽ dành cho những khách hàng nào nhanh tay nhất.>> Xem thêm: Sun Group Quảng An - Tư vấn mua căn hộ đẹp.

>> Xem thêm: Những bí ẩn về tập đoàn Sun Group.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.