Sun Grand City Tây Hồ - Tại sao căn hộ khu vực Tây Hồ luôn "Sốt"

Các dự án bất động sản khu vực Tây Hồ luôn được các nhà đầu tư bất động sản cũng như khách hàng mua ở thực săn đón. Có rất nhiều dự án tuy chưa được ra mắt thị trường bất động sản nhưng đã được sự chào đón nồng nhiệt của nhiều khách hàng. Vậy tại sao các dự án nơi đây chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng đến như vậy ? Hãy cùng phân tích dưới bài viết sau.
Cảnh quan tuyệt đẹp tại Hồ Tây.
Cảnh quan tuyệt đẹp tại Hồ Tây.
KHAN HIẾM ĐẤT ĐỂ XÂY DỰNG DỰ ÁN. 

Khu vực Tây Hồ và nhất là các địa điểm quanh Hồ Tây luôn thiếu đất để có thể xây dựng hạ tầng bởi từ lâu có rất nhiều người muốn sở hữu căn hộ hay một mảnh đất ở khu vực này.

Không khí trong lành, cư dân văn minh, môi trường phát triển hoàn hảo cho người dân là điều mà người ta hướng đến khi sống tại khu vực Hồ Tây.

Không có đất để xây dựng dự án, sự khan hiếm chính là điều tạo nên các sơn sốt bất động sản khu vực này mỗi khi có bất kỳ dự án nào mở bán. Khách hàng luôn hiểu rằng nếu không mua nhanh thì sẽ không có bất cứ căn hộ đẹp có view ra hồ để mua vào đợt sau.

>> Xem thêm: Sun Group Quảng An Tây Hồ.

MÔI TRƯỜNG SỐNG LÝ TƯỞNG.

Từ lâu khu vực Hồ Tây và xung quanh hồ Hoàn Kiếm là khu vực có nhiều người dân Hà Nội gốc sống nhất nên tại đây vẫn lưu giữ được nhiều nét truyền thống và văn hóa của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Môi trường sống tại khu vực này luôn trong lành, mát mẻ và có nhiều không gian cho mọi người vui chơi, thư giãn.

Cư dân tại đây có trình độ văn hóa cao nên đời sống tinh thần tốt cũng như đảm bảo cho con cái của bạn sự phát triển hài hòa cả về thể chất và tinh thần. Được đào tạo trong môi trường sống hoàn thiện là điều mà phụ huynh có thể an tâm khi chăm lo cho con cái mình.

Ngồi nhâm nhi ly cafe, đánh vài ván cờ hay cùng nhau chạy bộ ven hồ là điều mà bất kỳ ai đã trải qua tại đây đều luôn nhớ mãi. Dù có đi đâu cũng luôn hướng về mảnh đất quê hương, hướng về giá trị cội nguồn..

THỊ TRƯỜNG LUÔN NÓNG.

Có thể nói dù thị trường bất động sản có đóng băng hay rơi vào tình trạng như thế nào thì bất động sản tại Hồ Tây chưa bao giờ mất giá ( bởi có ai bán đâu mà mất giá ). Vậy nên nếu bạn mua một căn hộ tại đây bạn không bao giờ phải lo lắng đến tính thanh khoản hay giá trị bất động sản đi xuống.

Đầu tư cho thuê tại Hồ Tây cũng cực kỳ tốt bởi đây là khu vực mà rất nhiều khách hàng người nước ngoài ưa thích để thuê khi làm việc hay du lịch tại Hà Nội. Ví dụ như một căn hộ chung cư 1 phòng ngủ có tầm nhìn ra thẳng Hồ Tây có mức giá cho thuê dao động từ 20 triệu đồng / tháng. Nếu với biệt thự là hàng trăm triệu đồng / tháng là việc quá bình thường..

Mua căn hộ đẹp giai đoạn 1 đồng nghĩa với bạn đang sở hữu cơ hội lớn để có thể đầu tư bởi với căn hộ đẹp gần Hồ Tây và view ra hồ có thể bán chênh ít nhất 100 triệu đồng ngay sau mở bán của dự án có chủ đầu tư uy tín và mức giá bán phù hợp.


>> Xem thêm: Những bí ẩn về tập đoàn Sun Group - Chủ đầu tư Sun Grand City Quảng An.

>> Xem thêm: Nên mua chung cư hay đất nền thì tốt ?


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.