Sun Group Quảng An - Kê giường ngủ hợp phong thủy.

Kê giường ngủ thế nào cho hợp với phong thủy ? Dưới đây là câu hỏi thực tế từ một khách hàng và câu trả lời từ chuyên gia để bạn có thể có phương án thực tế hợp lý khi kê giường ngủ trong căn hộ của gia đình.

Sun Grand City Quảng An - Kê giường ngủ hợp phong thủy là điều không dễ dàng.
Sun Grand City Quảng An - Kê giường ngủ hợp phong thủy là điều không dễ dàng.
Anh Nguyễn Mạnh Tùng có hỏi:

Từ ngày chuyển đến căn hộ mới, tôi rất ít khi được ngủ yên giấc. Xét về mặt phong thủy, phòng ngủ của tôi rất xấu. Cửa phòng ngủ của tôi nằm xen giữa bức tường phía Bắc. Toàn bộ mảng tường hướng phía đông đều là kính ( tấm kính nằm trước của tủ quần áo của tôi ), bức tường hướng Tây có một cửa sổ. Do đó tôi chỉ có thể kể đầu giường quay về hướng Nam hoặc hướng Tây. Tuy nhiên nếu tôi kê đầu giường về hướng Tây thì cửa sổ sẽ ở đầu giường ( Điều này rất xấu về mặt phong thủy và không an toàn bởi chúng sẽ tạo ra cảm giác bất an và còn có thể gây hại cho sức khỏe vì gió lùa ). Khi đó chân giường sẽ hướng về các cửa kính ở bức tường hướng Đông. Do vậy nên cách này hoàn toàn không thể thực hiện được.


>> Xem thêm: Sun Group Quảng An.


Chỉ còn một lựa chọn duy nhất là kê đầu giường về phía hướng Nam. tuy nhiên nếu làm như vậy thì khi ngủ thì chân của bạn sẽ hướng ra phía cửa phòng ngủ. Để giải quyết ổn thỏa vấn đề này thì tôi tính đặt 1 tấm bình phong ở cuối chân giường thì có được hay không ? Tuy nhiên nếu làm như vậy thì căn phòng sẽ rất chật chội. Liệu tôi có thể mua loại giường có 4 cọc và treo màn trang trí ở chân giường thay cho tấm bình phong hay không ? Khi đó tôi nên mua loại màn mỏng hay dày ?

Giải đáp từ chuyên gia:

Bạn là một người khá am hiểu về phong thủy và có tư duy về logic. Bạn đã phân tích và tận dụng tốt các yếu tố của phong thủy trong việc sắp xếp phòng ngủ rất tốt. Phong thủy trong phòng ngủ của bạn không đến nỗi xấu. Bất kỳ ai muốn áp dụng khoa học phong thủy cho phòng ngủ cũng đều gặp các rắc rối tương tự như bạn gặp phải. Những phân tích mà bạn đưa ra rất đúng đắn và phương pháp giải quyết các vấn đề đó cũng rất khoa học và hợp lý, thực tế. Bạn nên kê đầu giường về hướng Nam và mua loại giường có màn, tuy nhiên không nhất thiết là phải mua loại màn dày.

Hy vọng sau khi đọc bài viết trên, độc giả sẽ có những nhận định, đánh giá và sẽ có những quyết định sáng suốt khi lựa chọn cho mình cách bố trí phòng ngủ phù hợp nhất.


>> Xem thêm: Những yếu tố tạo nên sức hút của Sun Group Quảng An.

>> Xem thêm: Sun Grand City Quảng An - So sánh giữa mua chung cư và đất nền.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.