Sun Group Quảng An - Mua chung cư hay mua đất nền tốt hơn ?

Mua nhà chung cư hay đất nền sau khi đã có tài chính tốt là điều mà nhiều người cân nhắc. Vậy sau khi có tài chính thì bạn nên mua nhà đất hay mua chung cư ? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất.

Phương án mua nhà đất hay chung cư là hợp lý ?
Phương án mua nhà đất hay chung cư là hợp lý ?
Cơ quan bạn nằm ở đâu ?

Nếu cơ quan của bạn nằm trong thành phố thì một căn hộ chung cư sẽ là giải pháp khá tốt vì thông thường với cùng giá trị thì căn hộ chung cư thường nằm tại trung tâm thành phố. Khá hợp lý nếu bạn đi làm trong nội thành, vấn đề đi lại tại thời điểm mà Hà Nội ùn tắc và giao thông tệ như hiện nay là vấn đề đáng lưu tâm.

Nếu cơ quan nằm ngoại ô thì bạn nên mua nhà đất ở ngoại thành để ở cho thoải mái. Nếu gia đình bạn có xe hơi thì rất tuyệt vời.

Mục đích mua nhà của bạn.

Thông thường thì mua nhà để ở hay đầu tư thì mua chung cư hay nhà đất đều rất tốt vì các phương án này đều phù hợp. Nếu bạn mua nhà để đầu tư cho thuê thì nên mua chung cư. Nếu mua nhà để giữ tiền thì mua nhà đất là phương án hợp lý.

Tài chính của bạn khi mua bất động sản.

Nếu tài chính tốt thì bạn có thể mua nhà đất. Nếu tài chính không dư dả thì bạn nên mua chung cư bởi nếu ở cùng 1 vị trí thì giá chung cư luôn thấp hơn so với nhà đất. Thêm vào đó thì mua nhà chung cư còn được giải ngân từ ngân hàng với lãi suất ưu đãi hay chính sách bán hàng nếu chủ đầu tư linh hoạt..

Bạn có đề cao vấn đề an ninh, dân trí hay không ?

Mua chung cư thì an ninh vô cùng đảm bảo cho khách hàng. Mua nhà đất thì vấn đề an ninh không thể tốt như khi mua chung cư được.. Thêm vào đó thì ở chung cư người dân có đời sống gần gũi với nhau hơn. Các hoạt động tập thể như múa, hát, văn nghệ, thể thao, thơ, văn. nghệ thuật cũng được tổ chức thường xuyên hơn cho để cư dân gắn bó tình đoàn kết.

Các loại phí có là vấn đề với bạn.

Mua nhà đất thì bạn không phải chịu bất kỳ loại chi phí gì ngoài thuế đất. Mua chung cư thì bạn phải chịu nhiều loại chi phí như phí để xe, phí rác, an ninh..Các loại phí này gọi chung là phí dịch vụ tòa nhà. Số tiền phí dao động từ 3.000đ cho đến khoảng 12.000đ / m2 phụ thuộc vào dịch vụ của tòa chung cư cao cấp hay không ?

Với các thông tin như trên, hẳn bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình về sản phẩm bất động sản phù hợp trong năm 2017 này. Chúc gia đình bạn có sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất cho mái ấm gia đình mình.


>> Xem thêm: Chung cư Sun Group Quảng An - Những bí ẩn về tập đoàn Sun Group.

>> Xem thêm: Chung cư Sun Grand City Quảng An - Giá bất động sản sẽ tăng trong năm 2017.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.