SunGroup Quảng An - Tư vấn mua căn hộ chung cư đẹp.

Để chọn mua căn hộ chung cư cư đẹp không phải là điều dễ dàng. Vậy nên nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thì bạn khó lòng có thể chọn lựa được căn hộ đẹp phù hợp với bản thân và gia đình. Dưới đây là một số tư vấn dành cho khách hàng khi tìm mua căn hộ chung cư đẹp. Lưu ý rằng các tư vấn dưới đây không chỉ dành cho khách hàng mua chung cư Sun Group Quảng An mà còn để mua các dự án chung cư khác nữa..

Lựa chọn căn hộ đẹp là điều mà khách hàng quan tâm nhất.
Lựa chọn căn hộ đẹp là điều mà khách hàng quan tâm nhất.
Điều 1: Chọn dự án phù hợp.

- Dự án phù hợp là dự án hợp với bản thân và gia đình nhất đáp ứng đủ các điều kiện như vị trí, giá bán, thiết kế.. Thông thường nên khoanh vùng chọn dự án nằm trên trục đường đi lại giữa cơ quan và trường học của con cái để tiện đưa đón. Nên chọn các trục đường ít tắc, không có nhiều phương tiện qua lại. Lựa chọn theo hướng ra xa trung tâm hơn để giá bán không quá cao, gia đình không chịu nhiều áp lực về tài chính..

Dự án nên có khoảng không gian phía trước chứ không nên nằm ngay mặt đường để cư dân có chỗ vui chơi cũng như không bị ảnh hưởng nhiều bởi bụi bặm cũng như tiếng ồn. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín cũng tăng sự tin tưởng của khách hàng dành cho dự án..

Điều 2: Chọn căn hộ phù hợp.

- Căn hộ phù hợp không nhất thiết phải đạt hoàn hảo 10/10 mà chỉ cần 8/10 là đủ bởi chẳng có căn hộ hay dự án nào tốt cả về giá bán, chất lượng thi công lẫn vị trí cả.

- Điều đầu tiên nên xem xét chính là lựa chọn căn hộ phù hợp về diện tích. Gia đình nhỏ chỉ cần căn hộ khoảng từ 40m2 cho đến 60m2 và có từ 1 đến 2 phòng ngủ là đủ. Vừa không thừa diện tích sử dụng, vừa không phải chịu nhiều áp lực về tài chính khi mua..Gia đình lớn có tài chính tốt nên mua căn hộ có diện tích từ 150m2 trở lên để có thể thoải mái hưởng thụ cuộc sống..

- Tiếp theo sau khi khoanh vùng diện tích thì nên chọn các căn hộ có hướng phù hợp với gia đình theo phong thủy. Theo quan niệm của một số khách hàng và một số bạn tư vấn viên thì hướng của chung cư lấy theo hướng ban công. Điều này hoàn toàn sai lầm bởi hướng ban công là hướng gió còn hướng khí là hướng người đi lại. Chuẩn nhất là hướng của sảnh của tòa nhà và hướng cửa phù hợp với gia chủ.

+ Đông Tứ Trạch chọn hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.
+ Tây tứ Trạch chọn hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc...

- Chọn tầng cũng rất quan trọng. Thông thường chọn tầng khách hàng hay chọn theo mệnh. Điều này rất tốt. Thêm một lưu ý là chọn tầng theo nhu cầu và tài chính. Tầng thấp thường dành cho các khách hàng nhiều tuổi, tầng trung cho các khách hàng có tài chính tốt. Tầng cao cho các khách hàng trẻ tuổi mua là phù hợp nhất..

- Tránh các căn hộ có thiết kế không vuông, có nhà vệ sinh ở giữa nhà hay các căn hộ có cửa đối nhau, gần cầu thang bộ, thang máy... Căn hộ vuông dễ kê đồ đạc và thiết kế, sinh khí cũng tốt hơn. Nếu tài chính dư giả thì nên chọn căn hộ góc để tối đa không gian và gió.

>> Xem thêm:


- Các câu lạc bộ được thành lập tại Sun Group Quảng An.

- Tổng thể dự án chung cư Sun 
Group Quảng An 58 Quảng Bá.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.