Tư vấn thực tế để chọn mua dự án chung cư ngay hôm nay.

Để đánh giá về căn hộ đẹp, có rất nhiều yếu tố. Yếu tố đầu tiên là tài chính cũng như vị trí của dự án. Sau đó là tài chính của khách hàng, mệnh, phong thủy.. Dưới đây là vài tư vấn thực tế để bạn có thể mua căn hộ phù hợp với gia đình trong thời điểm đầu năm 2017 này.
Chọn mua dự án, căn hộ phù hợp là điều rất khó.
Chọn mua dự án, căn hộ phù hợp là điều rất khó.
Ví dụ như một gia đình trẻ đang làm việc tại quận Tây Hồ thì nên mua dự án nào thời điểm này ? 

- Phương án 1: Mua căn hộ chung cư khu vực Tây Hồ: Mua căn hộ khu vực này thì môi trường sống rất tốt, không gian sống thoáng đãng, mát mẻ. Tuy nhiên mức giá bán của các căn hộ thuộc khu vực này cũng cao vàng hàng đầu của Hà Nội. Trung bình thì mức giá bán của một m2 căn hộ tầm trung tại khu vực này dao động từ 30 triệu đồng. Đây là phương án tài chính rất khó giải với gia đình trẻ.

- Phương án 2: Mua căn hộ khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội. Các dự án nằm dọc trục Đại Lộ Thăng Long như Thăng Long Victory, Golden An Khánh, Gemek.. hoặc các dự án chung cư cũ khu vực Mỹ Đình.. Tuy nhiên đường xá đi lại xa xôi, hay tắc chính là điểm yếu khi mua các dự án chung cư khu vực phía Tây Hà Nội. Phương án chung cư cũ cũng không khả thi bởi chất lượng thi công thấp và giá trị khó có thể lên theo thời gian.

Giải quyết: Phương án theo đề nghị của tôi là khách hàng nên mua căn hộ chung cư phía Bắc Hà Nội qua cầu Nhật Tân. Phương án này vừa đảm bảo mức giá bán căn hộ phù hợp, khách hàng cũng có thể dễ dàng đi lại mà không lo tắc đường. 2 đề xuất mà tôi đưa ra là dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc và dự án chung cư Eurowindow River Park nằm ở Đông Hội, Đông Anh..
Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Gia đình có người già, con cái làm việc phía Thanh Xuân thì nên mua dự án nào ?

- Đề xuất: Mua chung cư phía khu vực Thanh Xuân như Imperia Garden, chung cư The Legend hay các dự án cao cấp khu vực này có đường đi lại thuận tiện, nhanh chóng. Tuy nhiên thì người già nếu sống trong khu vực này chịu ảnh hưởng nhiều bởi tiếng ồn khu vực trung tâm, không có không gian thoáng đãng để dạo bộ, thư giãn.

- Giải quyết: Bạn nên chọn mua các dự án nằm trên trục đi lại thuận tiện. Ví dụ như trục đường Tố Hữu. Tại trục đường này có nhiều các dự án căn hộ chung cư cao cấp đang triển khai xây dựng. Các dự án có nhiều không gian xanh, môi trường sống trong lành, thoáng đãng như dự án chung cư Ecolife Capitol, Season Avenue, Mulbury Lane..... Thêm vào đó trục đường Tố Hữu mới đây đã đưa tuyến buýt nhanh đi vào hoạt động. Vậy nên nếu bạn làm hành chính đi lại vào giờ cao điểm không còn là điều băn khoăn. Cha mẹ cũng có môi trường sống và thư giãn thoải mái mỗi khi con cái đi làm.. Đề xuất phương án là dự án chung cư Ecolife Capitols.
Chung cư Ecolife Capitols.
Chung cư Ecolife Capitols.
Gia đình có vợ chồng, con cái sống và học tập tại Mỹ Đình nên mua dự án nào ?


Phương án 1: Mua chung cư ở Mỹ Đình như HD Mon, Golden Field, Vinhomes Gardenia hoặc Goldmark City. Nếu gia đình có tài chính tốt thì nên mua dự án chung cư tại khu vực này bởi giao thông đi lại thuận lợi, hạ tầng phát triển tốt.. Dự án được gợi ý là chung cư Golden Field..

Phương Án 2: Mua nhà dọc trục đường Phạm Văn Đồng: Phương án này sẽ có các dự án như Hand Hud Hoàng Quốc Việt, An Bình City.. Phương án này giảm đi phần nào áp lực tài chính. Tuy nhiên giao thông đường Phạm Văn Đồng thì phải nói là "Kinh Khủng" vào giờ tan tầm. Vậy nên không quá khả quan.

Giải Quyết:
Nếu tài chính tốt bạn nên mua chung cư Golden Field hoặc Vinhomes Gardenia.. Nếu chỉ có khoảng 1,4 đến 1,5 tỷ thì dự án chung cư Anland Nam Cường dưới Dương Nội là phương án hoàn hảo cho gia đình bạn bởi đường Lê Quang Đạo kéo dài đi vào hoạt động đồng thời với dự án đi vào bàn giao nhà cho khách hàng. Thời gian di chuyển từ Anland đến khu vực Mỹ Đình chỉ vào khoảng 15 phút. Thêm vào đó thì Anland có môi trường sống rất tốt, tiện ích. công viên, rạp chiếu phim, hồ điều hòa đều hoàn hảo, chủ đầu tư cũng uy tín. Cực thích hợp để sinh sống về lâu dài..
Chung cư Anland Complex Nam Cường.
Chung cư Anland Complex Nam Cường.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.