Vài điều cần biết khi mua chung cư Sun Group 58 Quảng Bá.

Chung cư Sun Group 58 Quảng Bá có rất nhiều khách hàng quan tâm bởi uy tín của chủ đầu tư Sun Group cũng như thành công đi trước của các dự án căn hộ chung cư mà chủ đầu tư Sun Group phát triển. Dưới đây là đôi điều khách hàng cần biết trước khi xuống tiền mua chung cư 58 Quảng Bá từ hôm nay.

Tầm nhìn là điều quan trọng của dự án cao cấp.
Tầm nhìn là điều quan trọng của dự án cao cấp.
Vị trí dự án nằm ở đâu ?

Hiện tại nhiều khách hàng chưa biết chính xác vị trí của dự án chung cư Sun Group Quảng An nằm ở đâu vì không thấy trên bản đồ Mapia. Thực tế vị trí của dự án nằm tại số 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Đây là vị trí đẹp bậc nhất của Hà Nội nói chung và khu vực Hồ Tây nói riêng. Khu vực này có không gian sống trong lành. thoáng đãng và mật độ cư dân không hề cao, thích hợp với nhiều gia đình.

Vị trí dự án chung cư Sun Group Quảng An.
Vị trí dự án chung cư Sun Group Quảng An.
Đi đến các khu vực khác nằm trong nội thành của thành phố và đi ra các vùng phụ cận cũng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Ví dụ như đi đến Hồ Tây mất khoảng 50m. Đi đến công viên Hồ Tây mất khoảng 10 phút. Đi đến đô thị Ciputra mất khoảng 20 phút. Đi đến đường Hoàng Quốc Việt mất khoảng 25 phút. Đi đến bến xe khách Mỹ Đình mất khoảng 35 phút.

Chủ đầu tư Sun Group là ai ?

Nếu bạn chưa bao giờ nghe đến tên của chủ đầu tư Sun Group thì bạn chưa thực sự tìm hiểu sâu về bất động sản. Các dự án bất động sản cao cấp và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hiện nay tại Việt Nam đều có số lượng nhất định những dự án mà Sun Group đầu tư đã đi vào hoạt động mang lại nguồn lợi vô cùng to lớn cho chủ đầu tư, cho vùng kinh tế cũng như cho ngành giải trí, du lịch, bất động sản tại Việt Nam.

Một số dự án mà ta có thể kể đến của chủ đầu tư Sun Group phát triển có thể kể đến là dự án chung cư Sun Grand Thụy Khuê, dự án chung cư Sun Group Lương Yên.. các dự án nghỉ dưỡng của Sun Group là Bà Nà Hill, khu nghỉ dưỡng Asia Hạ Long, Phú Quốc và còn rất nhiều các dự án khác nữa..

Dự án đã đưa vào khởi công hay chưa ? Bao giờ bán ra thị trường ?

Dự án Sun Group 58 Quảng Bá Quảng An chưa được khởi công. Dự kiến thời gian thi công dự án và triển khai bán ra ngoài thị trường bất động sản sẽ trong khoảng năm 2017. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để khách hàng có thể đầu tư mua căn hộ tại dự án bởi mức giá bán đợt 1 là hấp dẫn nhất cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn.

Tiềm năng đầu tư vào Sun Group Quảng An có tốt hay không ?

- Lựa chọn 1: Đầu tư lướt sóng: Khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư lướt sóng vào dự án căn hộ chung cư 58 Quảng Bá Quảng An Tây Hồ bởi đây là đợt ra hàng đầu tiên. Các căn hộ đẹp view hồ đẹp nhất sẽ nhanh chóng cháy hàng. Thêm vào đó thì đây gần như là dự án duy nhất thời điểm này sở hữu vị trí đẹp như vàng và có chủ đầu tư cực kỳ uy tín..

- Lựa chọn 2: Đầu tư cho thuê: Theo con số thống kê được thì tỷ lệ lấp đầy phòng cho thuê khu vực Tây Hồ thuộc vào hàng cao nhất của khu vực Hà Nội. Vậy nên đầu tư cho thuê ở khu vực này là có thể được. Mức giá cho thuê cao cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm..

>> Xem thêm:


- Tư vấn chọn mua căn hộ thực tế dành cho người mua nhà năm 2017.

- Đôi điều về chủ đầu tư Sun Group của Chung cư 58 Quảng Bá.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.