Vài điều khách hàng quan tâm khi mua Sun Grand City tây Hồ | Sun Group Quảng An.

Dưới đây là một số các thông tin mà khách hàng hay thắc mắc khi mua căn hộ chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ. Các câu hỏi này độc giả có thể dùng để hỏi khi thắc mắc và tìm hiểu để mua bất kỳ dự án bất động sản nào khác..

Tiện ích là điểm nổi trội tại Sun Group Quảng An.
Tiện ích là điểm nổi trội tại Sun Group Quảng An.
1. Dự án chung cư sun Grand City Quảng An bán theo hình thức sổ đỏ hay cho thuê 50 năm ?

Hiện chưa chưa có thông tin chính thức nào về việc dự án chung cư Sun Group Quảng An được bán theo hình thức nào ? Có thể là sự kết hợp giữa căn hộ có sổ hồng và căn hộ Home Tel được cho thuê 50 năm. Với căn hộ cho thuê 50 năm thì mức giá bán sẽ thấp hơn các căn hộ có sổ hồng vĩnh viễn.

2. Bao giờ dự án chính thức xây dựng và ra bảng hàng.

Hiện chung cư 58 Quảng Bá đang tiến hành quây tôn, thời gian ra hàng cụ thể chưa có chính thức. Tuy nhiên thời gian mà dự án chính thức ra hàng sẽ dao động trong khoảng quý II năm 2017. Có thể muộn hơn hoặc cũng có thể sớm hơn. Tuy nhiên thời điểm này quý khách hàng đã có thể đăng ký thông tin với chúng tôi để được cập nhật nhanh nhất.

3. Thời gian bàn giao nhà cho khách hàng là khi nào ?

Chưa có lịch bàn giao nhà cho khách hàng. Tuy nhiên có thể dự đoán thời gian vào khoảng 2 năm sau khi dự án được bán ra thị trường. Do vậy thời gian bàn giao nhà cho khách hàng sẽ dao động từ khoảng cuối năm 2018, đầu năm 2019.

4. Mức giá bán của dự án sẽ như thế nào ?

Với vị trí hoàn hảo, chủ đầu tư cực kỳ đẳng cấp và hạ tầng, tiện ích 5 sao thì mức giá bán của Sun Grand City Quảng An sẽ không rẻ nhưng phù hợp. Dự đoán là trên 80 triệu đồng / m2. Theo đó căn hộ khoảng 50m2 sẽ có mức giá bán vào khoảng 4 tỷ đồng..

5. Đầu tư vào dự án có được hay không ?

Cơ hội đầu tư vào Sun Group Quảng An là vô cùng rộng mở bởi hiện nay số lượng dự án có vị trí giáp với Hồ Tây là cực kỳ khan hiếm, thêm vào đó nằm cách hồ Tây chỉ có 50m thì chắc chắn là không có. Thêm vào đó dự án mới mở bán đợt 1 nên đây là cơ hội tốt để khách hàng sở hữu căn hộ đẹp với mức giá bán hấp dẫn nhất. Đợt 2 dự án tăng giá từ 5 đến 8%, đó là lúc khách hàng có thể bán ra để kiếm lợi nhuận..Cơ hội đầu tư cho thuê tại đây cũng rất tốt khi khu vực này có mức giá cho thuê cao và tỷ lệ lấp đầy phòng trống luôn đạt gần 90%.

6. Có bao nhiêu căn hộ view ra Hồ Tây, căn hộ nào đẹp nhất ?

Hiện chưa có mặt bằng căn hộ tại Sun Grand City Quảng An. Tuy nhiên thì số lượng căn hộ view ra Tây hồ chắc chắn sẽ được chủ đầu tư Sun Group thiết kế sao cho nhiều nhất. Các căn hộ đẹp nhất là view ra Hồ Tây và có hướng ban công Đông Nam, Theo đó các căn hộ view ra khu vực hồ phía đường Thanh Niên là đẹp nhất. Tuy nhiên mức giá bán của các căn hộ này chắc chắn không thể "rẻ" được.

7. Bao giờ thì chúng tôi được làm sổ hồng ?Thông thường thì từ 3 đến 6 tháng kể từ khi bàn giao căn hộ thì chủ đầu tư dự án có trách nhiệm làm sổ hồng cho khách hàng. Với các dự án cao cấp có chủ đầu tư uy tín thì thời gian đó có thể sớm hơn, khách hàng cần cung cấp các thông tin cá nhân và thông tin về căn hộ để thời gian làm sổ rút ngắn lại và hoàn thành sớm hơn..


>> Xem thêm: Sun Group 58 Tây Hồ - Tại sao bất động sản Tây Hồ luôn "Nóng".

>> Xem thêm: Sun Grand City Quảng An - Kê giường ngủ hợp phong thủy.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.