Vì sao bất động sản khu vực Tây Hồ luôn đắt đỏ ?

Dựa theo phong thủy thì khu vực Tây Hồ được đánh giá là khu vực có phong thủy đẹp và tốt hàng đầu của khu vực, được đánh giá là có vị trí "độc tôn" bởi có sông Hồng chạm thế mạch đất “long chầu hổ phục”.

Đây chính là điều giải thích tại sao nếu bạn sở hữu bất động sản ở khu vực này chính là bạn đang tiến đến đẳng cấp thượng lưu hàng đầu. Căn hộ tại Tây Hồ chính là "Niềm kiêu hãnh" với bất cứ gia chủ nào.

Tại sao giá trị bất động sản khu vực Tây Hồ luôn đắt đỏ ?
Tại sao giá trị bất động sản khu vực Tây Hồ luôn đắt đỏ ?
Hạ tầng hoàn thiện bậc nhất của khu vực.

Thổi hồn cho các dự án bất động sản khu vực này chính là hệ thống hạ tầng ngày một hoàn thiện hơn. Được đầu tư hàng tỷ USD từ nhà nước và các công ty nước ngoài cho các hạng mục như đường xá. cầu.. nên giá trị bất động sản khu vực này có xu hướng ngày một tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại.. Ví dụ có thể kể đến là đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang triển khai mạnh, đường Võ Chí Công đã đưa vào hoạt động, Cầu Nhật Tân thông xe... và tiềm năng phát triển toàn diện của khu đô thị cao cấp Ciputra..

Không chỉ bên khu vực quận Tây Hồ, bên đầu kia Cầu Nhật Tân, hai bên tuyến đường Võ Nguyên Giáp nằm tại huyện Đông An đi sân bay Nội Bài, quy hoạch chi tiết xây dựng hai bên tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài tỷ lệ 1/500, đoạn 1, đoạn 2 và đoạn 3 đã được công bố chính thức tạo điểm nhấn giao thông kinh tế hoàn thiện cho cả 2 khu vực..

Theo đánh giá của các chuyên gia về bất động sản ở nước ngoài thì nguồn cung các dự án bất động sản trong khu vực này luôn khan hiếm do nằm trong các quận nội thành bị hạn chế về chiều cao xay dựng. Nghiên cứu mới đây của Savill Việt Nam thì giá trị bất động sản tại Tây Hồ luôn thuộc hàng cao nhất khu vực Hà Nội, trung bình giá cao hơn khoảng từ 28%. Tuy nhiên cơ hội đầu tư không vì thế mà giảm đi bởi tỷ lệ cho thuê luôn đạt mức trên 80%..

Thời gian tới ( năm 2017 ) thì thị trường bất động sản sẽ có siêu dự án bất động sản của chủ đầu tư Sun Group được thiết kế theo phong cách tân cổ điển ra mắt tại số 58 Quảng Bá, đường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Dự án được dự đoán sẽ trở thành "Bom tấn" bất động sản trong năm 2017 khi có chủ đầu tư uy tín, vị trí vàng siêu đẹp, tiện ích 5 sao.. Dự án có tên chưa chính thức là chung cư Sun Group Quảng An..

Sun Group Quảng An sẽ ra mắt vào năm 2017.
Sun Group Quảng An sẽ ra mắt vào năm 2017.
Hiện dự án Sun Group Quảng An chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về giá bán cũng như tiện ích hạ tầng, chính sách bán hàng cụ thể. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể đăng ký nhận thông tin dự án ngay từ thời điểm này. Sau khi có thông tin chính thức về dự án chúng tôi sẽ công bố cho để khách hàng có thể đặt mua căn hộ. Mọi thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật vào website: http://www.sungroupquangan.net/


Xem thêm: Các câu lạc bộ được thành lập tại dự án chung cư Sun Group Quảng An.

Xem thêm: Đôi nét về chủ đầu tư Sun Group Quảng An.
Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.