Vị trí vàng chung cư Sun Group Quảng An.

Chung cư Sun Group Quảng An sở hữu vị trí đáng mơ ước với bất kỳ dự án bất động sản nào. Nằm trên địa thế vàng tọa sơn ngạo thủy tại số 58 Quảng Bá, Tây Hồ. Dự án căn hộ chung cư sun Group Quảng An chỉ cách Hồ Tây khoảng 50m và view thẳng ra mặt hồ thơ mộng.

Bể bơi tại chung cư Sun Group Quảng An.
Bể bơi tại chung cư Sun Group Quảng An.
Hồ Tây từ rất lâu là địa điểm sống ưu thích với những khách hàng giàu có, mong muốn cuộc sống thoải mái, trang trọng. Bỏ đi bao muộn phiền khi đến với Hồ Tây, người Hà Nội từ lâu có thể cảm nhận được không khí mát lành, vượng khí khu vực này..

Các dự án quanh Hồ Tây vì vậy luôn được đông đảo khách hàng quan tâm cho dù chưa ra mắt thị trường bất động sản và có giá bán thuộc vào hàng "Chat" của Hà Nội. Thông thường giá bất động sản cho một căn hộ cao cấp tại khu vực Hồ Tây View ra hồ sẽ có giá bán trung bình là 50 triệu đồng / m2.

Bù lại với mức giá bán cao thì người dân sở hữu căn hộ tại các dự án căn hộ chung cư khu vực này được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, hài hòa. Nhắc đến nhà Hồ Tây là ngay lập tức người ta nghĩ đến sự xa hoa, sang trọng. Môi trường sống và phát triển trong lành, bền vững...Chung cư sun Group Quảng An 58 Quảng Bá cũng là một trong các dự án như vậy.

Được xây dựng trên nền khách sạn Tây Hồ cũ, chung cư cao cấp Sun Group Quảng An nằm cách Hồ 50m. Tất cả các căn hộ tại dự án có tầm nhìn view thẳng ra hồ Tây nên người dân nơi đây luôn cảm nhận được không khí dịu nhẹ của làn nước hồ. Tinh thần dễ chịu, thoải mái nếu sống tại đây.

Vị trí chung cư cao cấp Sun Group Quảng An.
Vị trí chung cư cao cấp Sun Group Quảng An.
Từ vị trí của dự án Sun Group Quảng An. Có thể đi lại dễ dàng, tiệm cận các khu vực vui chơi giải trí lớn nhất của Hà Nội như công viên Hồ Tây, khu đô thị Ciputra, khách sạn Sofitel.. Đi lại trong và ra ngoại ô cũng rất nhanh chóng qua các trục đường Thanh Niên, Lạc Long Quân, cầu Đông Trù, cầu Tứ Liên ( trong tương lai ).

- Đi đến khu đô thị Ciputra chỉ mất khoảng 20 phút.
- Đi đến công viên Hòa Bình chỉ mất khoảng 25 phút.
- Đi đến cầu Nhật Tân chỉ mất khoảng 18 phút.
- Đi đến đường Thanh Niên chỉ mất khoảng 12 phút.
- Đi đến đường Lạc Long Quân chỉ mất khoảng 12 phút.
- Đi đến Bờ Hồ chỉ mất khoảng 30 phút.

Vậy nên mua chung cư Sun Group Quảng An là lựa chọn vô cùng đúng đắn với khách hàng đang làm việc tại khu vực Tây Hồ hay đơn thuần cho khách hàng muốn sở hữu mái ấm gia đình tuyệt vời nhất.


>> Xem thêm:


 Tư vấn mua căn hộ chung cư đẹp.

 Tư vấn thực tế chọn mua nhà năm 2017.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.