BĐS Tây Hồ dậy sóng với chung cư Sun Group Quảng An,

Chung cư Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ chuẩn bị được chủ đầu tư Sun Group tung ra thị trường vào quý II năm 2017. Khách hàng thời điểm này nếu muốn sở hữu căn hộ tại Tây Hồ để ở hay đầu tư lướt sóng, cho thuê thì phải nhanh tay đăng ký đặt chỗ mua căn hộ Sun Group Quảng An ngay từ thời điểm này. Dưới đây là một số lý do khiến dự án chung cư chung cư Sun Group Quảng An hút khách hàng đến như vậy ?

Cảnh đẹp tại dự án Sun Grand City Tây Hồ.
Cảnh đẹp tại dự án Sun Grand City Tây Hồ.
SỐNG TẠI TÂY HỒ. 

Có thể nói sống tại Tây Hồ sẽ mang lại giá trị về mặt con người cho mỗi chủ nhân. Sống tại Tây Hồ sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin về sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ. Từ đó mà mang lại giá trị hoàn hảo trong việc đầu tư và kinh doanh của các doanh nhân thành đạt..

Môi trường sống tại khu vực Tây Hồ luôn được đánh giá rất cao bởi không gian sống trong lành, mát mẻ, môi trường có nhiều cây xanh.. Dự án Sun Group Quảng An Tây Hồ sẽ là dự án được đánh giá tốt nhất tại khu vực này trong năm 2017 khi chỉ nằm cách Hồ Tây có vài bước chân.

ĐẦU TƯ HOÀN HẢO.

- Nếu đầu tư lướt sóng thì bạn nên đăng ký nhận thông tin dự án từ thời điểm này bởi hiện nay có rất ít thông tin nghĩa là dự án đang mới trong giai đoạn đầu tiên và đầu tư thời điểm này chính là thời điểm tốt nhất. Nếu may mắn bạn còn "có thể" có cơ hội mua được suất ngoại giao.

- Đầu tư chung cư Sun Grand City Quảng An Tây Hồ tốt bởi bất động sản Hồ Tây đang rất khan hiếm các dự án bất động sản. Dự án có vị trí đẹp như Sun Grand City Quảng An 58 Tây Hồ lại càng không có. Nếu mua được căn đẹp hướng ra hồ thì lợi nhuận là cực tốt..

- Nếu bạn đầu tư cho thuê thì chờ cho đến khi dự án cất nóc hãy đầu tư. Theo thống kê thì tỷ suất đầu tư cho thuê trung bình dao động từ 3 đến 5%. Trên thị trường hiện nay thì chỉ có dự án chung cư Ciputra là có thể đầu tư tốt bởi rất nhiều người nước ngoài muốn thuê nhà khu vực này. Nếu mua một căn hộ vào khoảng 2 tỷ tại Sun Grand City Tây Hồ tối thiểu mức cho thuê bởi người nước ngoài là 1.200 USD / tháng. Đây là mức cho thuê với lợi nhuận cực tốt..

DÂN TRÍ CAO.

Từ lâu Tây Hồ đã là nơi có nhiều người Hà Nội gốc sinh sống, thêm vào đó thì nét văn hóa lâu đời của Hà Nội cũng đã ăn sâu vào tiềm thức người dân nơi đây. Sống tại Tây Hồ là bạn đang theo đuổi văn hóa sống hướng về giá trị truyền thống.

Tây Hồ là khu vực sống có dân trí cao.
Tây Hồ là khu vực sống có dân trí cao.
Lượng người nước ngoài và người giàu ở đây rất nhiều. Vậy nên đây là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức, phong cách sống và có được những cơ hội từ những người hàng xóm..


>> Xem thêm: Tổng quan về Sun Grand City 58 Tây Hồ.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.