Các câu lạc bộ được thành lập tại Sun Group Quảng An.

Sun Group Quảng An thu hút lượng lớn các khách hàng quan tâm không chỉ bởi vị trí đẹp, hạ tầng và tiện ích đồng bộ bậc nhất khu vực Hà Nội mà còn bởi vì những giá trị tinh thần mà chủ đầu tư Sun Group mang đến cho người dân mua căn hộ chung cư Sun Grand City Quảng An Tây Hồ
Giá trị sống tại Tây Hồ luôn được đánh giá cao.
Giá trị sống tại Tây Hồ luôn được đánh giá cao.
Giá trị đến từ môi trường sống:

Những gì khách hàng nhận được khi mua căn hộ Sun Group Quảng An chính là vị trí vàng độc tôn đẹp hàng đầu khu vực. Tại Tây Hồ giá trị bất động sản luôn cao và gần như không có nhiều để mua, hầu hết các sản phẩm khu vực này sau khi ra hàng đều nhận được sức thu hút không nhỏ của rất nhiều các khách hàng quan tâm đến. Tây Hồ cùng với Hồ Gươm từ lâu đã là khu vực có nền văn hóa lâu đời hàng đầu của Hà Nội, nơi đây lưu giữ những giá trị văn hóa từ lâu của người Hà Nội. Tất cả những ai đã sống ở Hồ Tây đều không bao giờ muốn đi đến nơi khác để sinh sống bởi không khí trong lành, môi trường sống mát mẻ..

Giá trị tinh thần được quan tâm.

Chủ đầu tư sun Group sẽ thành lập nhiều các câu lạc bộ tại Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ để gắn kết tinh thần của người dân bằng các hoạt động tập thể và các cuộc thi về văn hóa nghệ thuật.

- Các câu lạc bộ văn hóa: Các câu lạc bộ văn hóa sẽ được thành lập tại dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ như câu lạc bộ thơ, câu lạc bộ văn, câu lạc bộ múa, hát, vẽ..

- Các câu lạc bộ thể thao như: Câu lạc bộ bóng đá, bóng bàn, bia, cầu lông, quần vợt, bơi lội...

Các cuộc thi cũng được chủ đầu tư Sun Group thường xuyên tạo ra để góp phần tích cực thúc đẩy sự gắn kết tinh thần của tất cả các cư dân của tòa nhà Sun Group Quảng An.. Người dân nơi đây không chỉ được sống trong môi trường trong lành vừa được sống tốt về tinh thần. Được nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng cùng những người hàng xóm đẳng cấp. Đầu tư vào Sun Grand City Quảng An chính là bạn đang đầu tư cho mối quan hệ của gia đình và của con em bạn..Đây là điều mà tiền chưa chắc đã mua được..

Chung cư Sun Grand City Quảng An 58 Tây Hồ là dự án bất động sản mới nhất của Sun Group trong năm 2017. Sau thành công của Sun Group Thụy Khuê thì Sun Group tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Quảng An để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều các khách hàng đang quan tâm đến khu vực Tây Hồ mà chưa thể tìm được một sản phẩm phù hợp nhất.

Hiện các thông tin chính thức về dự án chưa được công bố. Tuy nhiên thì khách hàng có thể để lại thông tin để chúng tôi có thể liên lạc khi dự án bắt đầu công bố thời điểm ra hàng. Mọi thông tin sẽ thường xuyên được cập nhật trên website: http://www.sungroupquangan.net/.


>> Xem thêm: Căn hộ Sun Group Quảng An - Mua căn hộ thời điểm nào hợp lý.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.