Chung cư Sun Group Quảng An sắp mở bán.

Chung cư Sun Group Quảng An chuẩn bị mở bán ra thị trường bất động sản Việt Nam khu vực Tây Hồ với thời điểm quý II năm 2017. Dự án đã được nhà đầu tư và giới truyền thông chào đón rất nhiều. Thời điểm dự án ra mắt cũng là thời điểm mà rất nhiều các dự án bất động sản khu vực Tây Hồ được nhà đầu tư tung ra thị trường. Tuy nhiên không vì thế mà dự án mất đi tính cạnh tranh trên thị trường bất động sản. Dưới đây là một số các lợi thế cạnh tranh của dự án chung cư Sun Group Quảng An..

Dự án chung cư Sun Group Quảng An.
Dự án chung cư Sun Group Quảng An.
1. Dự án có vị trí đẹp bậc nhất của Việt Nam.

Dự án chung cư Sun Group Quảng An nằm tại số 58 Tây Hồ, đây là khu vực có mật độ sống đẹp và trong lành bậc nhất Việt Nam. Từ rất lâu Hồ Tây và hồ Gươm đã là khu vực có văn hóa lâu đời trong sự hình thành và phát triển văn hóa của dân tộc. Tất cả khách hàng đã từng sống và làm việc tại khu vực Tây Hồ luôn có sự đánh giá cao môi trường sống nơi đây. Đến với Hồ Tây nghĩa là bạn đang được thả mình vào không gian sống trong lành, hài hòa đáng mơ ước.

Vị trí dự án chung cư Sun Group Quảng An.
Vị trí dự án chung cư Sun Group Quảng An.
Mỗi buổi chiều bạn có thể đi dạo bộ tại Hồ Tây. thưởng thức ly cafe nóng cùng với bạn bè và người thân ở ven hồ. Ngồi trên ban công bạn có thể phóng tầm mắt ra toàn bộ khu vực Tây Hồ và vào trong nội thành của Hà Nội. Cảnh đẹp hòa hảo của Hồ Tây luôn là niềm hứng khởi cho các nhà thơ, nhà văn và bất kỳ ai sống tại đây. Người dân tìm hiểu và mua dự án chung cư Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ cũng như vậy.

2. Dự án có chủ đầu tư uy tín hàng đầu.

Sun Grand City Quảng An Tây Hồ
có chủ đầu tư uy tín hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư Sun Group đã từng triển khai làm rất nhiều các dự án bất động sản và đã đạt được nhiều thành công cũng như đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Một số các sản phẩm bất động sản chính mà Sun Group đã từng triển khai ra thị trường như Sun Group Thụy Khuê, Sun Group Lương Yên, Bà Nà Hill, Asia World ... Còn được thế giới tôn vinh với nhiều giải thưởng.

Sang tới năm 2017 thì chủ đầu tư Sun Group đã cho triển khai thêm nhiều các hạng mục, các dự án bất động sản tầm cỡ.. Dự án chung cư Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ chính là một trong các dự án trọng điểm của tập đoàn...

3. Dự án có tiềm năng đầu tư khủng..

Chung cư Sun Grand City Quảng An có tiềm năng đầu tư tốt bậc nhất Việt Nam hiện nay bởi khu vực Tây Hồ gần như không có bất kỳ dự án bất động sản nào nằm gần Hồ Tây hơn Sun Grand City Quảng An và không có dự án nào cạnh tranh trực tiếp với Sun Grand City Tây Hồ ngoài Tân Hoàng Minh Quảng An..

Dự án mở bán đợt 1 nên khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư vì giá bán đợt 1 là rẻ nhất.. sang đợt 2 thì mức giá bán sẽ tăng từ 5 đến 8% nên đây là cơ hội đầu tư không thể tốt hơn.

Khách hàng đầu tư tại dự án chung cư Sun Group Quảng An có thể đầu tư để cho thuê khi giá cho thuê tại Hồ Tây luôn đạt mức cao và tỷ lệ lấp đầy phòng lên tới 80%..


>> Xem thêm: Tổng thể dự án chung cư Sun Grand City Tây Hồ.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.