Dự án Sun Group Quảng An - Lưu ý giúp bạn chọn mua dự án phù hợp

Thị trường bất động sản ngày một nóng lên do nhu cầu sở hữu bất động sản ngày một tăng bởi giờ đây với sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, khách hàng đã có tầm tài chính rất tốt để có thể sở hữu được căn hộ..Tuy nhiên sự cạnh tranh lớn từ các đơn vị chủ đầu tư cũng như sàn bất động sản khiến cho thị trường náo động, các nguồn thông tin đưa ra rất nhiều gây khó khăn cho khách hàng. Vậy nên bạn cần phải thận trọng trước khi xuống tiền mua nhà. Dưới đây là những lưu ý chính..BẠN NÊN THẬN TRỌNG VỀ PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN.

Các dự án bất động sản khi bán ra thị trường đều phải được nhà nước cấp phép xây dựng. Các loại giấy tờ liên quan đến dự án đều phải được cung cấp đầy đủ cho người mua nhà để có thể an tâm mua căn hộ. Mọi giấy tờ đều phải có dấu đỏ. Khách hàng cần xem xét kỹ điều này trước khi xuống tiền.

Các nghĩa vụ đóng thuế, đóng tiền sử dụng đất của chủ đầu tư với nhà nước phải được xem xét kỹ lưỡng nhằm tránh các rắc rối về sau..

Xem thêm: Dự án Sun Grand City Quảng An Tây Hồ.

CHỦ ĐẦU TƯ CÓ UY TÍN HAY KHÔNG.

Thời điểm trước đây khi thị trường bất động sản "Tăng Nhiệt" thì có rất nhiều chủ đầu tư bỏ tiền xây dựng dự án dù năng lực tài chính và quản lý kém gây thiệt hại cho khách hàng khi "Tiền đã đóng mà không có nhà để ở".. Vậy nên niềm tin của khách hàng đã suy giảm rất nhiều.. Trước khi tìm hiểu một dự án bất động sản nào thì điều đầu tiên khách hàng phải quan tâm đến chính là chủ đầu tư của dự án..

Các chủ đầu tư dự án có năng lực tài chính tốt và có kinh nghiệm hiện nay có thể kể đến là chủ đầu tư Sun Group, chủ đầu tư Nam Cường, chủ đầu tư Vingroup...


NGÂN HÀNG BẢO LÃNH CỦA DỰ ÁN.

Từ thời điểm dự án chung cư HD MON City của chủ đầu tư Hải Đăng có bảo lãnh ngân hàng thì đây là yếu tố quan trọng hàng đầu để khách hàng có sự tin tưởng nhất định vào sản phẩm này..

Ngân hàng bảo lãnh cũng đảm bảo niềm tin của ngân hàng vào đơn vị chủ đầu tư của dự án nên khách hàng cũng có phần tin tưởng trước khi bỏ tiền mua sản phẩm căn hộ tại đây.>> Xem thêm: Siêu phẩm Sun Group Quảng An ra mắt thị trường.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.