Giải mã hiện tượng Sun Grand City Quảng An.

Chủ đầu tư Sun Group từ lâu đã có tiếng trên thị trường bất động sản với các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp và nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam. Một số các dự án bất động sản và nghỉ dưỡng của Sun Group là Sun Group Lương Yên, Sun Group Quảng An, Sun Group Thụy Khuê, Bà Nà Hill, Asia World Hạ Long, Fansipan Legend.. và rất nhiều các dự án bất động sản khác. Đây cũng là một trong những nguyên nhân mà dự án Sun Grand City Tây Hồ nhận được nhiều sự quan tâm. Dưới đây là rất nhiều các lý do khác khiến Sun Grand City Quảng An tạo được sức hút trên thị trường bất động sản..

Sun Grand City Quảng An,
Sun Grand City Quảng An,
Tại sao dự án Sun Grand City Quảng An.

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nhận định năm 2017 sắp tới đây sẽ là một năm phát triển của thị trường. Mọi phân khúc và sản phẩm bất động sản sẽ có tính thanh khoản cao và nóng lên rất nhiều. Nhiều nhà đầu tư đã từ các mảng đầu tư khác như tài chính, chứng khoán, vàng sang đầu tư vào lĩnh vực bất động sản bởi vì nhận thấy được tiềm năng của thị trường này. Cùng với thời gian thì đa phần khách hàng nhận thấy đây là kênh đầu tư an toàn bà bền vững.


Trong các sản phẩm bất động sản giá rẻ và sản phẩm bất động sản cao cấp thì sản phẩm có chất lượng thi công và hạ tầng sang trọng, cao cấp hàng đầu như Sun Group Quảng An mà mức giá bán siêu hấp dẫn là không nhiều.


Tiềm năng gia tăng giá trị của dự án Sun Grand City Quảng An.

Chủ đầu tư Sun Group là đảm bảo cho dự án bất động sản về mặt gia tăng giá trị. Thêm vào đó thì với mảnh đất Tây Hồ có rất ít các dự án bất động sản và nếu có vị trí đẹp như dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ lại càng ít hơn nữa ( dự án nằm cách Hồ Tây chỉ có 1 con đường )..nên lượng căn hộ ra hàng đợt 1 này dự  kiến sẽ "Ra bao nhiêu hết bấy nhiêu".

Tây Hồ là mảnh đất vàng với bất động sản.
Tây Hồ là mảnh đất vàng với bất động sản.
Đợt này dự án Sun Grand City Quảng An sẽ ra hàng trong đợt đầu tiên. Vậy nên số lượng căn hộ đẹp vào thời điểm này là rất ít, thực sự cơ hội cho khách hàng sở hữu căn hộ đẹp vào thời điểm này là có. Sau đó vào đợt bán hàng sau thì khách hàng có thể bán lại các căn hộ đẹp với mức giá bán tăng từ 5% đến 8%.

Nếu không muốn "Lướt sóng" thì bạn có thể đầu tư cho thuê cũng rất tốt bởi khu vực Tây Hồ từ trước đến nay luôn có rất nhiều khách hàng thuê và có tỷ lệ lấp đầy phòng rất cao ( Khoảng từ 80% trở lên ) nên đây thực sự là cơ hội lớn để khách hàng sở hữu căn hộ có tiềm năng sinh lợi cao ).


>> Xem thêm: Tổng thể dự án Sun Grand City 58 Quảng An Tây Hồ.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.