Siêu phẩm dự án Sun Group Quảng An năm 2017.

Siêu phẩm dự án Sun Group Quảng An có rất nhiều điểm khiến khách hàng quan tâm. Dưới đây là một số các thông tin cơ bản về dự án chung cư Sun Grand City Quảng An để khách hàng tìm hiểu trước khi quyết định đặt mua căn hộ.
Khu vực Tây Hồ được nhiều khách hàng quan tâm.
Khu vực Tây Hồ được nhiều khách hàng quan tâm.
VỊ TRÍ CHUNG CƯ SUN GROUP QUẢNG AN.

Vị trí của dự án căn hộ chung cư Sun Group Quảng An nằm tại số 58 Quảng Bá - Quận Tây Hồ, Hà Nội. Từ lâu Tây Hồ đã là địa điểm được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi vị trí đẹp hàng đầu khu vực. Thêm vào đó thì mật độ sống tại đây thuộc vào hàng thấp nhất của Hà Nội. Cây xanh và không khí trong lành giúp khu vực này có nhiều người người đang sinh sống không bao giờ muốn chuyển đi bất kỳ nơi đâu khi muốn tìm hiểu về bất động sản.
Vị trí chung cư Sun Grand City Quảng An.
Vị trí chung cư Sun Grand City Quảng An.
Quỹ đất của khu vực này rất thấp nên mọi khách hàng muốn mua căn hộ tại đây gần như không có cơ hội để chờ đợi bởi gần như bất kỳ dự án bất động sản nào ra hàng đều được khách hàng mua hết.. Vậy nên nếu khách hàng đang quan tâm sở hữu bất động sản tại Tây Hồ hãy tranh thủ gọi cho chúng tôi để có thể đặt mua căn hộ Sun Group Quảng An một cách nhanh nhất.

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA SUN GRAND CITY QUẢNG AN RẤT UY TÍN.

Chủ đầu tư của dự án chung cư Sun Grand City Quảng An rất có tiếng tăm trong lĩnh vực thi công các dự án bất động sản và nghỉ dưỡng. Các dự án hàng đầu mà ta có thể nhắc đến khi nói đến chủ đầu tư Sun Group là Bà Nà Hill, Sun Thụy Khuê, Sun Lương Yên, Fansipan Legend, Asia World Hạ Long... và rất nhiều các dự án bất động sản khác nữa..

Chủ đầu tư Sun Group sắp tới đây nhận định được thị trường bất động sản khu vực Tây Hồ đang rất sốt các căn hộ bởi quỹ đất không nhiều nhưng nhu cầu sở hữu bất động sản tại khu vực này của người dân là rất nhiều. Vậy nên đã đầu tư triển trai xây dựng dự án chung cư Sun Grand City Quảng An.. Dự án đang chuẩn bị ra hàng và nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ RẤT TỐT VỚI DỰ ÁN CHUNG CƯ SUN GROUP QUẢNG AN.

- Dự án mới mở bán đợt đầu tiên nên cơ hội sở căn hộ Sun Group Quảng An Tây Hồ là rất tốt bởi giá bán đợt 1 này là giá rẻ nhất. Đợt sau sẽ tăng giá từ 5 đến 8% dựa theo tiến độ xây dựng của dự án..

- Các căn hộ đẹp tại dự án chung cư Sun Grand City Quảng An Tây Hồ vẫn còn nên có khách hàng có thể thoải mái chọn lựa căn tầng đẹp. Có thể đầu tư hay mua ở rất tốt..

- Khu vực Tây Hồ có dân trí cao, nhiều khách hàng người nước ngoài đang muốn thuê nhà tại đây nên bạn không chỉ có cơ hội đầu tư "Lướt sóng" mà còn có thể đầu tư "Cho thuê" cũng rất tốt..


>> Xem thêm: Tổng thể dự án chung cư Sun Grand City Quảng An Tây Hồ.

>> Xem thêm: Những bí ẩn về tập đoàn Sun Group.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.