Sun Grand City Quảng An - Tiềm năng cho thuê hàng đầu.

Chung cư Sun Grand City Quảng An - Bất động sản Tây Hồ luôn có sức hút rất lớn với tất cả các khách hàng tìm mua bất động sản bởi vị trí đẹp cùng những giá trị sống vô hình hiện hữu. Thị trường bất động sản khu vực này chưa bao giờ hết sôi động và dưới đây là một số các lý do chính.

Bất động sản Tây Hồ luôn đắt đỏ.
1. Quỹ đất tại khu vực Tây Hồ rất hạn hẹp. Hiện nay các dự án bất động sản và nhà dân, các khu dịch vụ, giải trí của khu vực này đã rất nhiều. Điều này làm cho giới hạn quỹ đất ở đây dành cho các chủ đầu tư mới. Vậy nên mỗi khi có bất kỳ dự án bất động sản nào ra hàng là ngay lập tức khách hàng đổ xô vào mua bởi quan niệm là "Không mua nhanh sẽ mất ngay".

2. Lưu giữ những giá trị văn hóa cổ truyền của dân tộc chính là điểm nhấn thứ 2 của khu vực Tây Hồ thu hút khách hàng. Từ lâu địa thế phong thủy hữu tình và những nét văn hóa từ lâu đời của Hà Nội vẫn được người dân nơi đây bảo tồn.

3. Không khí trong lành và mát mẻ nhờ vây quanh Hồ Tây khiến ai đã từng sống tại đây không bao giờ muốn chuyển đi bất kỳ địa điểm nào khác. Đến với nơi đây chính là bạn đang được hòa mình vào làn nước trong mát, làn không khí trong xanh nơi này.

TIỀM NĂNG CHO THUÊ "KHỦNG".
Với những lợi thế trên thì không quá khi nói rằng đầu tư bất động sản khu vực Tây Hồ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai. Nếu bạn không muốn đầu tư lướt sóng thì có thể đầu tư cho thuê lâu dài bởi tiềm năng cho thuê khu vực này là rất lớn.

Theo thống kê thì tỷ lệ lấp đầy phòng của khách hàng khi thuê nhà tại Tây Hồ rơi vào khoảng 80%, vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua bất động sản tại đây để cho thuê.

Một trong số các dự án bất động sản có tiềm năng đầu tư tốt nhất thời điểm này chính là dự án Sun Grand City Quảng An. Dự án nằm tại số 58 Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội. Từ vị trí này của dự án bạn có thể phóng tầm mắt ra toàn bộ khu vực Tây Hồ và hưởng trọn làn gió mát.

Mức giá cho thuê tại khu vực này cho căn hộ nhỏ 1 ngủ rơi vào khoảng 10 triệu đồng. Đây là mức giá cho thuê rất hấp dẫn. Thêm vào đó thì khu vực này đa số là khách hàng nước ngoài thuê nên trình độ văn hóa cao..

Quý khách quan tâm đến dự án căn hộ Sun Grand City Quảng An có thể gọi cho chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về dự án cũng như mức giá bán khi dự án ra mắt thị trường bất động sản.


>> Xem thêm: Dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ - Hướng dẫn kê ghế hợp phong thủy.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.