Sun Group Quảng An – Mang yêu thương đến ngôi nhà bạn.

Sun Group Quảng An - Mong muốn của đại đa số khách hàng giàu có hiện nay là có thể sở hữu mái ấm gia đình hạnh phúc trong một môi trường sống trong lành và dễ chịu. Từ lâu khu vực quận Tây Hồ đã nổi lên như một khu vực đáng sống bậc nhất dành cho khách hàng giàu có và đẳng cấp. Sự ra đời của chung cư Sun Group Quảng An đã phần nào đáp ứng được những mong mỏi của khách hàng trong thời điểm cuối năm 2017 này.

Dự án Sun Grand City Quảng An.
Dự án Sun Grand City Quảng An.
Chung cư 58 Quảng Bá được biết đến là một trong các dự án trọng tâm của tập đoàn Mặt Trời ( Sun Group ) trong năm 2017. Sun Group 58 Quảng Bá nằm trên lô đất đang được làm để trồng quất ngay bên cạnh Hồ Tây ( chỉ cách Hồ Tây khoảng 20m qua đường ven hồ Quảng Bá ) nên đây thực sự là vị trí “Rồng” của khu vực Hà Nội. Gần như không thể có dự án bất động sản nào ở Tây Hồ có thể cạnh tranh về vị trí với chung cư Sun Grand City Quảng An chứ đừng nói đến khu vực Hà Nội..

Với vị trí này, gần như sau khi ra hàng thì Sun Grand City Quảng An sẽ không còn căn hộ đẹp để có thể bán cho khách hàng nếu khách hàng không đặt chỗ mua căn hộ ngay từ thời điểm này ( thời điểm dự án ra mắt những tầng đầu tiên ).. bởi bất động sản ở khu vực Tây Hồ luôn ở trong tình trạng khan hiếm..

Bất động sản Tây Hồ luôn khan hiếm.
Bất động sản Tây Hồ luôn khan hiếm.
Sở hữu căn hộ Sun Grand City 58 Quảng Bá có nghĩa là bạn đang sở hữu giá trị sống hoàn hảo. Nói đến việc mua nhà ở khu vực Tây Hồ là nghĩa là bạn đang tự khẳng định được đẳng cấp và giá trị sống của bản thân mình.. Ngoài ra thì những tiện ích đẳng cấp 5 sao mà chủ đầu tư Sun Group mang đến cho khách hàng như trung tâm thương mại, cafe, nhà hàng, quảng trường, bể bơi, khu vui chơi giải trí, shophouse, khu sinh họa cộng đồng, vui chơi trẻ em sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đúng nghĩa..

Hiện nay thì các thông tin liên quan đến giá bán, mặt bằng, chính sách bán hàng cũng như tiến độ thi công, thanh toán của dự án Sungroup Quảng An vẫn chưa được chủ đầu tư Sun Group cung cấp chính thức ra ngoài. Tuy nhiên thì khách hàng có thể an tâm bởi các thông tin về dự án sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật cho quý khách hàng tại website. Độc giả muốn tìm hiểu thông tin hay đăng ký đặt chỗ mua căn hộ tại dự án chung cư Sun Group Quảng An có thể gọi cho phòng kinh doanh dự án. Chúc các bạn ngày làm việc hiệu quả…


>> Xem thêm: Căn hộ Sun Grand City Quảng An hút khách vì sao ?Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.