Sun Group Quảng An - Mua căn hộ thời điểm nào hợp lý ?

Sun Group Quảng An - Mua căn hộ thời điểm nào thì tốt ? Mua căn hộ thời điểm nào thì mức giá bán là tốt nhất ? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra trước khi xuống tiền mua một căn hộ. Tất nhiên mua căn hộ thời điểm nào phụ thuộc rất nhiều vào tầm tài chính cũng như nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số tư vấn cụ thể dành cho khách hàng.
Nên mua nhà vào thời điểm nào ?
Nên mua nhà vào thời điểm nào ?
Khách hàng mua để lướt sóng.

1. Khách hàng mua lướt sóng thì thời điểm thích hợp nhất để mua là khi dự án chưa có thông tin cụ thể. Đây là thời điểm mà nhiều dự án bất động sản có các suất ngoại giao bán ra thị trường với giá gốc, giá bán thương mại chưa được công bố cụ thể. Khách hàng thời điểm này phải đóng một khoản tiền chênh để có thể sở hữu căn hộ. Tuy nhiên thì mức giá bán cộng thêm chênh cũng khó có thể cao hơn giá bán của dự án sau khi chính thức bán thương mại.

2. Nếu khách hàng chưa an tâm về pháp lý cũng như mức giá bán thì có thể đợi đến khi dự án mở bán thương mại đợt 1. Lúc này mua để đầu tư vẫn cũng rất tốt. Thời điểm mà dự án tung ra bảng giá đợt 2 với giá cao hơn từ 5 đến 8% là thời điểm mà bạn có thể tung sản phẩm mua từ đợt 1 ra để bán kiếm lời. Đây là cách làm phổ biến của các nhà đầu tư thời điểm này.

3. Lựa chọn căn hộ thông minh khi đặt mua. Bạn nên chọn các căn hộ có view đẹp ( không bị chắn ) và có hướng ban công Đông Nam nếu mua chung cư hay ban công Nam nếu mua liền kề hay biệt thự. Các hướng này rất mát vào hè và ấm khi đông đến nên có tính thanh khoản rất tốt.

Khách hàng mua để cho thuê.

1. Khách hàng mua cho thuê thì nên mua thời điểm mà dự án đã bắt đầu đi vào hoạt động. 1 phần để an tâm hơn, 1 phần để có lợi nhuận ngay dù mức giá có thể sẽ cao hơn.

2. Mua các căn hộ có diện tích phù hợp, ví dụ là các căn hộ có diện tích nhỏ sẽ dễ cho thuê hơn nếu là các dự án bất động sản thu nhập thấp hay các dự án nằm tại Tây Hồ có nhiều khách du lịch nước ngoài. Nếu tại các dự án cao cấp hay có nhiều người nước ngoài sống và làm việc thì có thể mua các căn hộ cho thuê có diện tích lớn và view đẹp.

Khách hàng mua ở thực.

Khách hàng mua ở thực thì thời điểm tốt nhất để mua là lúc dự án đang triển khai hạ tầng và bán đợt 1, lúc này thì pháp lý đã đầy đủ và giá bán cũng rất hấp dẫn. Nếu muốn an tâm hơn thì mua lúc dự án bàn giao, tuy nhiên lúc này thì mức giá bán không còn rẻ nữa.

Khách hàng mua ở thực thì mua theo nhu cầu và tài chính của gia đình. Lời khuyên đưa ra là mua các dự án tiện cho việc đi lại của gia đình, gần các điểm trung tâm để có thể sử dụng các tiện ích trong và ngoài tòa nhà.


>> Xem thêm: Sun Grand City Quảng An 58 Tây Hồ - Cầu thang trong phong thủy.

>> Xem thêm: Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ - Tiềm năng cho thuê lớn.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.