Phong thủy tại dự án chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ.

Mua nhà trú trọng đến phong thủy là điều mà tất cả mọi người đều biết bởi từ thời xưa người Việt Nam trong các dịp lễ, cưới, mua nhà hay bất kỳ công việc gì lớn đều đã xem phong thủy.. Hiểu được tâm lý coi trọng phong thủy khi mua bất động sản của người dân nên chủ đầu tư Sun Group đã mang đến cho căn hộ chung cư 58 Quảng Bá lối thiết kế ưu việt về không gian, tối ưu về diện tích và hài hòa về phong thủy.. Hãy cùng chúng tôi phân tích về phong thủy của căn hộ Sun Group 58 Quảng Bá để hiểu tại sao người ta lại đánh giá cao thiết kế của Sun Group 58 Tây Hồ đến như vậy.

Khu vực Tây Hồ luôn hút khách.
Khu vực Tây Hồ luôn hút khách.
Các yếu tố mà ta cân nhắc khi mua một ngôi nhà hay một mảnh đất chính là giá cả, vị trí, tiện ích, không gian sống và quan trọng nhất là phong thủy của căn hộ.. Có phù hợp với chủ nhà hay không ? có tốt và mang đến tài lộc cho gia đình hay không ?

Căn hộ chung cư Sun Grand City Quảng An có thể đáp ứng tất cả các yêu khắt khe nhất của khách hàng từ vị trí, giá bán, tiện ích lẫn phong thủy của ngôi nhà.

Thiết kế thông minh của chung cư Sun Group Quảng An.


Các căn hộ chung cư có thiết kế lỗi đa phần là do thiếu ánh sáng, gió cũng như không khí. Đây là điều không thể chấp nhận bởi yếu tố ánh sáng, lưu thông không khí là cực kỳ quan trọng trong phong thủy.. Căn hộ có phòng bí, không có ánh sáng có thể mang lại cho chủ nhân cảm giác ghê sợ, lãnh lẽo.. Ngược lại căn hộ có thiết kế rộng mở hài hòa với thiên nhiên tạo nên sức hút không thể chối từ khi ánh sáng cũng như gió lưu thông mang đến nhiều điều may mắn cho chủ nhà.. Sống tại các căn hộ như này, chủ nhà luôn có cảm giác dễ chịu, sáng khoái tạo điều kiện thuận lợi cho tinh thần..

Căn hộ Sun Group 58 Tây Hồ.
Căn hộ Sun Group 58 Tây Hồ.
Các phòng nhỏ tại dự án chung cư Sun Grand City Quảng An Tây Hồ như là bếp, phòng khách, phòng ăn, ngủ có bố trí hợp lý, thông minh.. ánh sáng mang lại vẻ đẹp cảm giác giao hòa với thiên nhiên… Nội thất trong căn hộ được bài trí đầy đủ và vuông vắn với tường..mang đến cảm giác sống hiện đại.

Lưu ý về hướng của căn hộ Sun Group 58 Quảng Bá..


Hướng nhà đẹp là hướng nhà hợp với mệnh của chủ nhà.. Hướng nhà đẹp tạo nên cảm giác dễ chịu, hợp phong thủy với mọi người trong gia đình.. Hướng đẹp có thể mang đến sức khỏe, tinh thần làm việc phấn chấn cho mọi người trong gia đình..Vậy nên khi chọn mua căn hộ Sun Grand City 58 Quảng Bá bạn cần chọn hướng phù hợp. Hướng đẹp nhất là hướng Đông Nam và quay ra Hồ Tây.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.