Sống đẳng cấp tại Sun Group Quảng An

Sun Group 58 Tây Hồ Quảng An là dòng sản phẩm nổi tiếng đẳng cấp của tập đoàn Sun Group được triển khai tại phường Quảng An, Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Đây được coi là vị trí đẹp bậc nhất thành phố Hà Nội. Với vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi, có tầm nhìn ra Hồ Tây, ngoài ra xung quanh chung cư Sun Group Quảng An cũng không có các công trình cao tầng vì vậy dự án chung cư 58 Tây Hồ nắm trọn mọi lợi thế của khu vực này.

Với vị trí tiếp giáp với những khu tiện ích, các công trình quan trọng và các khu giải trí cao như: Hồ Tây, Cầu Nhật Tân, công viên Hồ Tây, cầu Long Biên, đường Thanh Niên.... đây là một dự án khiến cho bất kì khách hàng nào cũng muốn sở hữu cuộc sống nơi đây. Sống tại Sun Group Quảng An là một cuộc sống thượng lưu, sang trọng, đẳng cấp.

Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ có nhiều lợi thế khi nằm ở Hồ Tây.
Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ có nhiều lợi thế khi nằm ở Hồ Tây.
Dự án tận dụng tối đa vị trí đắc địa kết hợp với phương châm xây dựng một cuộc sống xanh trong lòng thành phố, tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo. Không ở đâu cây xanh lại được ưu ái đến vậy. Xung quanh các tòa nhà là hàng cây xanh mát tạo cảm giác mát mẻ, trong lành. Ngoài ra các vườn hoa và tiểu cảnh mang lại không gian sống lãng mạn, tràn đầy sức sống. Hơn nữa với sự kết hợp của Hồ Tây sẽ làm ngôi nhà của bạn vừa mát mẻ, tầm nhìn tuyệt đẹp, thoáng mát.

Chung cư Sun Group Quảng An với thiết kế căn hộ siêu đẹp, với các phòng diện tích đa dạng và phù hợp với chức năng, các phòng được thiết kế vô cùng thông minh. Với thiết kế tạo không gian thoáng mát và tối đa bề mặt thiếp xúc ánh sáng, ngôi nhà của bạn có thể đón ánh sáng và gió vào trong nhà. Các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế vừa mang lại sự tiện nghi, vừa mang lại cảm giác sang trọng cho chủ sở hữu. Được các kiến trúc sư nổi tiếng từ các quốc gia thiết kế nên kiến trúc của chung cư Sun Gruop Quảng An thật sự khác biệt và cuốn hút, với thiết kế nội thất đầy tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp đã làm cho dự án này thật sự khác biệt và nổi bật với các dự án khác. Điều này làm cho dự án Sun Group Quảng An thực sự được chờ đợi.

Đến với Sun Group Quảng An là đến với cuộc sống kết hợp với thiên nhiên cùng với vị trí đắc địa không còn gì tuyệt hơn, là đến với không gian sống trong lành, là đến với cuộc sống đẳng cấp, sang trọng, là đến với nơi cuộc sống thật đáng sống. Với những lợi ích vượt trội mà Sun Group Quảng An mang lại thì đây là một cuộc sống mà bạn không thể nào bỏ qua, hãy tận hưởng cuộc sống ý nghĩa tại Sun Group Quảng An và gia đình của bạn.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.