Sức hấp dẫn kỳ lạ tại dự án Sun Grand City Tây Hồ.

Dự án Sungroup Quảng An là dự án bất động sản được đánh giá tốt bởi nhà đầu tư và khách hàng. Đây là dự án hiếm có ở khu vực phía Bắc của thủ đô Hà Nội có không gian sống trong lành, không khí thoáng đãng hàng đầu khu vực..

Tổng thể dự án chung cư Sun Group Quảng An.
Tổng thể dự án chung cư Sun Group Quảng An.
Tại sao dự án chung cư Sun Group Quảng An hút khách hàng đến vậy ?

Dự án Sun Group Quảng An thu hút nhiều khách hàng bởi dự án nằm tại vị trí đẹp bậc nhất thủ đô Hà Nội, hệ thống cây xanh được trồng trong khuôn viên của dự án mang đến cho không khí nơi đây những giá trị sống khác biệt.. Nằm tại khu vực Tây Hồ rộng đến 600ha nên những giá trị về phong thủy đã tạo dựng được sự khác biệt..

Vị trí của chung cư Sun Group Quảng An được đánh giá rất cao bởi dự án nằm chỉ cách khu vực hồ Tây chỉ 1 con đường rộng khoảng 20m. Từ dự án chỉ cần bạn đi ngang qua đường là có thể chạm tay vào làn nước trong mát của Hồ Tây. Một số các tuyến đường huyết mạch lớn chạy qua dự án chung cư Sun Grand City Quảng An 58 Tây Hồ có thể kể đến là đường Quảng Bá, kết nói với đường đường Lạc Long Quân, đường Võ Chí Công, đường Thanh Niên..

Vị trí chung cư Sun Group Quảng An.
Vị trí chung cư Sun Group Quảng An.
Đơn vị phát triển chung cư Sun Grand City 58 Quảng Bá là tập đoàn mặt trời ( Sun Group - Tập đoàn bất động sản có tiếng hàng đầu Việt Nam ). Những sản phẩm có tiếng vàng trong lĩnh vực bất động sản mà tập đoàn đã từ triển khai rất thành công có thể kể đến là dự án Sun Grand City Thụy Khuê, Sun Group Lương Yên, Asia Ha Long, Bà Nà Hill... Đơn vị phân phối dự án là Titan.. Các đơn vị như thi công dự án, ngân hàng bảo lãnh, đơn vị quản lý tòa nhà chưa được công bố chính thức ra thị trường bất động sản. Tuy nhiên ta có thể an tâm rằng các đơn vị đã hợp tác với Sun Group đều là các đơn vị uy tín hàng đầu...

Các tiện ích của dự án chung cư Sun Grand City Quảng An Tây Hồ như nhà hàng, trung tâm thương mại, shophouse, cafe, bar, bể bơi, BBQ...

Tiện ích của dự án chung cư Sun Group Quảng An.
Tiện ích của dự án chung cư Sun Group Quảng An.
Các căn hộ tại dự án Sun Grand City Quảng An Tây Hồ được view rất đẹp vào trong thành phố Hà Nội và view thẳng ra sông Hồng.. Thiết kế căn hộ chung cư Sun Group Quảng An được đánh giá rất cao về tổng thể. Các căn hộ có nhiều mặt thoáng và rất vuông vức giúp ta dễ kê đồ đạc và có thể đón gió cũng như ánh sáng vào trong căn phòng của gia đình..


>> Xem thêm: Tổng thể dự án chung cư Sun Group Quảng An.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.