Sun Group Quảng An - Thị trường đang nóng lên từng ngày.

Thị trường bất động sản năm 2017 ngày càng nóng lên ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua nhà của khách hàng.. Sự kiện mở bán dự án chung cư Sun Grand City Quảng An Tây Hồ dù chưa diễn ra nhưng thực sự đang nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Có nhiều khách hàng chỉ chờ đến khi Sun Group 58 Quảng Bá ra hàng vào lễ mở bán để mua căn hộ.. Với dự đoán có nhiều các chính sách ưu đãi bán hàng thì ta có thể khẳng định Sun Group Quảng An Tây Hồ sẽ rất dễ bán nhờ vị trí không thể đẹp hơn..

Các dự án View hồ luôn có mức thanh khoản cực tốt.
Các dự án View hồ luôn có mức thanh khoản cực tốt.
Vị trí "Rồng", chủ đầu tư mạnh, chất lượng hoàn hảo, hạ tầng đẳng cấp bậc nhất chính là các mỹ từ có thể dành cho dự án.. Có lẽ trong các lợi thế của dự án chung cư Sun Group Quảng An thì lợi thế về vị trí chính là lợi thế lớn nhất.. Khách hàng giờ đây rất khó tính.. Họ không còn để ý quá nhiều đến một yếu tố là giá bán.. Dự án khách hàng lựa chọn nhiều phải có vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ xung quanh dự án, chất lượng và tiến độ thi công đạt chuẩn..

Nhắc đến vị trí của dự án căn hộ chung cư Sun Group 58 Quảng Bá thì dự án nằm chỉ cách Hồ Tây có 1 con đường nên từ dự án đi đến hồ chỉ mất vài bước chân.. Hiện chưa có dự án bất động sản nào tại Hà Nội nằm gần Hồ Tây hơn là dự án Sun Grand City 58 Quảng An.. Được quy hoạch trên lô đất rộng 3ha nên dự án có rất nhiều các tiện ích nổi trội..

Vị trí chung cư Sun Grand City Quảng An Tây Hồ.
Vị trí chung cư Sun Grand City Quảng An Tây Hồ.
Ví dụ về tiện ích của chung cư Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ có thể kể đến rất nhiều và đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của mọi cư dân dù là người khó tính nhất như là nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, mua sắm, công viên, gym, cafe, bar, yoga.. Ngoài ra thì các tiện ích ngoại khu của dự án chung cư Sun Grand City Quảng An cũng là điều mà khách hàng thích thú.. Ví dụ như Công Viên Hồ Tây, nhà hàng Sen Hồ Tây, khách sạn Sofitel..Tuyệt vời nhất là Sun Grand City Quảng An nằm sát với Hồ Tây nên có thể ngắm nhìn toàn cảnh Hồ Tây từ căn hộ của gia đình..

Nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư vào dự án Sun Group Quảng An thì đây thực sự là cơ hội không thể bỏ qua.. Thị trường bất động sản Tây Hồ luôn là thị trường nóng trong mọi thời điểm khi mà quỹ đất của khu vực Tây Hồ rất ít và gần như là không có để bán hay khách hàng không có nhiều lựa chọn bởi đa phần cư dân sống tại đây đều là người sống rất lâu và không có mong muốn chuyển đi nơi khác..

Cơ hội cho thuê tại Hồ Tây luôn đạt mức cao với tỷ lệ lấp đầy vào khoảng trên 80%. Vậy nên nhà đầu tư cho thuê có thể tự tin đầu tư căn hộ Sun Grand City 58 Quảng An để cho người nước ngoài thuê.. Chính những yếu tố này đã giúp dự án chung cư Sun Grand City Quảng An Tây Hồ thu hút rất nhiều khách hàng, tạo sự sôi động cho thị trường..


>> Xem thêm: Phong thủy tại dự án căn hộ Sun Grand City Quảng An Tây Hồ.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.