Tại sao nên mua dự án Sun Grand City Quảng An thời điểm này ?

Chung cư Sun Grand City Quảng An nằm tại Tây Hồ đang tạo được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư bất động sản. Khách hàng quan tâm đến Sun Group Quảng An có nên mua hay không và nên mua vào thời điểm nào ? Hãy cùng chúng tôi phân tích dưới bài viết sau.

Phối cảnh tạm thời dự án chung cư Sun Group Quảng An.
Phối cảnh tạm thời dự án chung cư Sun Group Quảng An.
Tại sao bạn nên mua dự án chung cư Sun Group Quảng An ?


Sun Grand City Quảng An Tây Hồ là dự án được phát triển bởi Sun Group. Như nhiều người đã biết thì Sun Group là một trong các tập đoàn lớn và nhiều tiếng tăm trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Các đơn vị hợp tác với Sun Group và các dự án bất động sản của Sun Group thường xuyên được lên báo và sóng truyền hình bởi sức hút tạo ra là rất lớn..

Vị trí của Sun Grand City 58 Tây Hồ là nằm trên đường ven hồ Tây là đường Quảng Bá nên dự án có vị trí phong thủy hữu tình đẹp vào loại hàng đầu của Việt Nam chứ không chỉ là Hà Nội. Từ vị trí của dự án chỉ cần đi qua đường là có thể chạm tay vào làn nước trong xanh, mát lạnh của Hồ Tây..

Hiện nay thì các mảnh đất khu vực Tây Hồ có mức giá bán rất cao, tuy nhiên cũng không dễ để có thể mua được vì đa số người dân sống tại đây không muốn dời đi đâu cả.. Vậy nên các dự án bất động sản tại khu vực Tây Hồ ra mắt thường xuyên ở trong tình trạng “cháy hàng”..

BĐS Tây Hồ luôn đắt đỏ.
BĐS Tây Hồ luôn đắt đỏ.
Mua đầu tư “lướt sóng” hay đầu tư “cho thuê” tại Sun Group Quảng An Tây Hồ đều rất ổn. Ví dụ là nếu bạn đầu tư lướt sóng thì nên chọn mua các căn hộ view Hồ Tây bởi hiện nay số lượng căn hộ khu vực này đáp ứng điều kiện View Hồ Tây bán ra thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay.. Sau khi đợt 1 bán hết các căn hộ view Hồ Tây đẹp thì bạn có thể chờ đến đợt 2 để bán ra thị trường các căn hộ này và kiếm lợi nhuận từ 20% cho đến 30%.. Còn nếu bạn muốn đầu tư cho thuê thì đây cũng là một kênh đầu tư rất ổn khi mà mức giá cho thuê khu vực Tây Hồ luôn nằm ở mức ổn định từ khoảng trên 10 triệu đồng / căn hộ 1 ngủ.. Tỷ lệ lấp đầy phòng từ 85%. Rất nhiều khách hàng là người nước ngoài nên dân trí khu vực này là rất cao..

Mua thời điểm này là cực kỳ hợp lý.


Mua đợt 1 mở bán thì khách hàng sẽ có những ưu thế sau:

- Giá bán đợt 1 là mức giá bán hấp dẫn nhất ( thấp nhất ).
- Cơ hội lựa chọn căn hộ đẹp rất nhiều ( Các căn hộ View Hồ ).
- Các chính sách bán hàng hấp dẫn .
- Vào tiền ít nhất.

Với các lợi thế như trên thì mua căn hộ Sun Grand City Quảng An thời điểm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn dù cho là đầu tư hay mua ở thực..

>> Xem thêm: Sun Grand City Quảng An - 3 lý do tạo nên khác biệt.

>> Xem thêm: Sun Grand City 58 Quảng Bá - Siêu phẩm năm 2017.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.