Sun Group Quảng An - Nơi tiện ích sống hàng đầu.

Sun Group Quảng An là dự án chưa bao giờ hết nóng bởi những tiện ích sống hàng đầu, là nơi có vị trí tuyệt đẹp, thiết kế kiến trúc độc đáo từ những kiến trúc sư nổi tiếng. Sun Group Quảng An luôn được mệnh danh là khu đô thị trong mơ mà khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu cuộc sống nơi đây. Hiếm có dự án nào lại đáp ứng đầy đủ tiện ích đến khách hàng như vậy. Với chủ nhà đầu tư uy tín tập đoàn Sun Group với những căn hộ nổi tiếng từ trước sánh tầm đẳng cấp quốc tế thì Sun Group Quảng An là một trong những dự án được đầu tư và hứa hẹn mang lại giá trị sống đích thực đến khách hàng.

Sun Grand City Quảng An.
Sun Grand City Quảng An.
Dự án chung cư Sun Group Quảng An nằm ở vị trí được coi là đáng sống nhất của thủ đô. Với vị trí tiếp giáp có tầm nhìn ra Hồ Tây nên cư dân của dự án Sun Group Quảng An có thể tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của mặt nước Hồ Tây. Cả gia đình bạn có thể đi dạo hưởng thụ không khí trong lành của Hồ Tây một cách dễ dàng và vô cùng thuận tiện. Đến với Sun Group Quảng An bạn có thể trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo đi cùng tiện ích không thể hấp dẫn hơn tại nơi đây.

Tiện ích tại Sun Group Quảng An.

 Ngoài hưởng thụ không gian sống mát lành từ Hồ Tây bạn còn được sống trong môi trường với hệ sinh thái hoàn hảo, nơi mà con người hòa với thiên nhiên. Chính vì vậy chủ nhà đầu tư Sun Group với phương châm luôn mang lại cuộc sống với chất lượng không khí an toàn tuyệt đối. Hệ thống cây xanh bao phủ quanh toàn khu dự án mang lại không gian sống yên bình, trong lành và tươi mát cho dân cư nơi đây. Màu xanh của mặt nước kết hợp với màu xanh của cây cối làm nên một hệ sinh thái tuyệt đẹp và hoàn hảo.

Chưa hết, một vài các tiện ích sống nổi trội mà ta có thể kể đến tại dự án Sun Group Quảng An như: Trung tâm thương mại ,phòng tập Gym chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, bể bơi sang trọng 4 mùa, Siêu thị, nhà trẻ, phòng khám, khu vui chơi cho trẻ em, khu vui chơi cho người già, khu sinh hoạt cộng đồng... hiện đại và đẳng cấp đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân nơi đây.

Tiện ích tại chung cư Sun Group Quảng An.
Tiện ích tại chung cư Sun Group Quảng An.
Ngoài ra vì sở hữu vị trí rất đắc địa nên cư dân nơi đây còn được hưởng những lợi ích xung quanh dự án như: Di chuyển ra bờ hồ nhanh và dễ dàng, khu vui chơi, bệnh viện, các trường học cũng di chuyển thuận tiện hơn, mang lại cuộc sống đáng sống nhất cho mọi khách hàng.


>> Xem thêm: Thiết kế chung cư Sun Group Quảng An sang trọng, độc đáo.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.