Mức giá bán của chung cư Sun Group Quảng An là bao nhiêu ?

Khu vực quận Tây Hồ là khu vực mà mức giá bán bất động sản luôn ở mức cao.. Hiện nay mức giá bán cho một dự án nằm gần với Hồ Tây trung bình rơi vào khoảng 80 triệu đồng / m2.. Ví dụ như là dự án Tân Hoàng Minh Quảng An mức giá bán là trên 100 triệu đồng / m2. Dự án chung cư Deldorado mức giá bán dao động từ khoảng 50 triệu đồng / m2..

Sun Group Quảng An chưa chính thức ra mắt thị trường nên chưa có mức giá bán.. Tuy nhiên có thể xem xét vài yếu tố dưới đây để có thể định ra mức giá bán hợp lý cho dự án chung cư Sun Group Quảng An này..

Sun Quảng An.
Sun Quảng An.

1. Xét yếu tố về vị trí địa lý của dự án..


Mức giá bán của dự án căn hộ phụ thuộc rất lớn vào yếu tố này. Đây là yếu tố không thể bỏ qua khi mua một dự án bất động sản và là yếu tố chính để định giá một bất động sản bất kỳ.. Dự án Sun Group Quảng An nằm ở trên địa bàn phường Quảng An, Tây Hồ, dọc theo đường Quảng Bá.. Chỉ cách hồ Tây có vài bước chân nên cư dân sống tại Sun Group Sun Grand City Quảng An được tận hưởng không gian tuyệt vời ven Hồ Tây.. Mỗi buổi sáng thức giấc được  ngắm nhìn bình minh trên hồ, buổi chiều đạp xe dạo mát ven hồ, buổi tối được ngắm hoàng hôn ở hồ Tây là điều mà bất kỳ ai đã từng sống ở Hà nội đều mong muốn.. Với vị trí như này thì mức giá bán của chung cư 58 Tây Hồ sẽ khá cao..

2. Xét yếu tố chủ đầu tư dự án..


Một yếu tố nữa cấu thành mức giá bán của dự án chính là chủ đầu tư.. Chủ đầu tư lớn thì giá bán cao, chủ đầu tư nhỏ thì mức giá bán sẽ thấp hơn.. Ví dụ như là sản phẩm bất động sản của Vin Group hay Sun Group sẽ có mức giá bán cao hơn bởi đây là 2 chủ đầu tư uy tín bậc nhất.. Thương hiệu Sun Group đã có tiếng từ lâu trên lĩnh vực bất động sản với các dự án lớn như là Sun Quảng An, Sun Thụy Khuê, Lương Yên, Cát Bà, Bà Nà Hill, Sun World Hạ Long..

Sun Thụy Khuê.
Sun Thụy Khuê.

3. Xét yếu tố thiết kế căn hộ, tiện ích..


Hiện chưa có thiết kế căn hộ và tiện ích cụ thể.. Tuy nhiên thì dự án chung cư Sun Group Quảng An có thể sẽ có nhiều các tiện ích cao cấp chất lượng 5 sao.. Các căn hộ có thiết kế đẹp và nhìn ra hồ Tây sẽ có mức giá bán cao hơn các căn hộ khác..


Xem thêm: Đôi nét về chủ đầu tư Sun Group.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.