Sun Grand City Quảng An - Nơi sống cho gia đình đẳng cấp.

Dự án Sun Grand City Quảng An dành cho những gia đình như thế nào ? Có thể khẳng định ngay Sun Grand City Quảng An là dự án bất động sản dành cho các gia đình trung lưu có tầm tài chính tốt.. Các thế hệ lâu đời làm kinh doanh hay những nhà đầu tư, những khách hàng có tầm vị thế trong xã hội là những khách hàng tiềm năng nhất khi mua dự án chung cư Sun Grand City Quảng An.. Dưới đây là các thông tin cơ bản về dự án chung cư Sun Grand City Quảng An.

Các dự án của Sun Group đều có tiếng vang lớn.
Các dự án của Sun Group đều có tiếng vang lớn.
Điều đầu tiên mà chúng ta có thể nói đến là vị trí không thể tuyệt hơn của chung cư Sun Grand City Quảng An Tây Hồ khi mà dự án này nằm ngay cạnh Hồ Tây ( Địa điểm đẹp bậc nhất Hà Nội ).. Tại đây cư dân có thể đắm mình vào cảnh sắc tuyệt đẹp của Hồ Tây. Có thể phóng tầm mắt ra và ngắm nhìn trọn vẹn cảnh đẹp tuyệt vời của Hồ Tây. .Có thể phóng tầm mắt ra nhìn bao quát toàn bộ sông Hồng nếu bạn đang tìm mua nhà, mua bất động sản ở khu vực này..

Sun Quảng An có tầm nhìn siêu đẹp.
Sun Quảng An có tầm nhìn siêu đẹp.
Từ đây bạn cũng có thể đi đến các khu vực trung tâm phát triển của thủ đô Hà Nội. Các khu vực ngoại ô thành phố, khu vực các tỉnh thông qua các trục đường chính khu vực như là đường Lạc Long Quân, đường Võ Chí Công, đường Quảng Bá, đường Thanh Niên...Có thể đi đến khách sạn Sofitel, công viên nước Hồ Tây và rất nhiều các địa điểm nổi tiếng khác nữa.. có thể nói mua chung cư Sun Grand City Quảng An Tây Hồ là lựa chọn mua nhà thông minh của gia đình bạn.

Điểm nổi bật thứ 2 của chung cư Sun Grand Ciy Quảng An chính là chủ đầu tư Sun Group uy tín bậc nhất Việt Nam.. Rất ít có chủ đầu tư nào như Sun Group có uy tín trong lĩnh vực bất động sản và cả nghỉ dưỡng, du lịch mà đều thành công.. Sun Group đã từng xây dựng nhiều dự án mà rất nhiều khách hàng biết đến như là Sun Grand City Thụy Khuê, Sun Group Lương Yên, Bà Nà Hill, công viên Hạ Long Park...

Điểm mạnh thứ 3 của Sun Grand City Quảng An Tây Hồ chính là tiện ích dịch vụ có thể coi là thuộc loại hàng đầu. Những tiện ích xa xỉ như là vườn thượng uyển, bể bơi tràn, cafe, nhà hàng cao cấp, trung tâm mua sắm đẳng cấp 5 sao hay là những tiện ích đơn giản như là công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em, nhà mẫu giáo để phục vụ tất cả các nhu cầu của người dân hiện nay..


>> Xem thêm: Lợi ích mang lại khi bạn mua chung cư Sun Grand City Quảng An Tây Hồ.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.