Sun Group Quảng An Tây Hồ - Nơi sống đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Sun Group Quảng An Tây Hồ dự kiến khoảng tháng 6 sẽ được chủ đầu tư Sun Group cho ra mắt thị trường bất động sản.. Với mức giá chính thức chưa được công bố thì dự án gây rất nhiều tò mò cho khách hàng cũng như nhà đầu tư bởi vị trí có thể nói là thuộc vào hàng đẹp nhất của khu vực Tây Hồ nói riêng và khu vực Hà Nội nói chung..

Các dự án view hồ tây luôn cháy hàng.
Các dự án view hồ tây luôn cháy hàng.
Với phương châm phát triển bất động sản phù hợp với giá trị, đẳng cấp của khách hàng thì từ lâu Sun Group đã rất nổi tiếng trong giới bất động sản Việt Nam khi phát triển các dự án thiên về căn hộ cao cấp 5 sao.. Chung cư Sun Group Quảng An Tây Hồ cũng không phải ngoại lệ khi cung cấp ra thị trường khoảng trên 1.000 căn hộ cao cấp hạng sang chất lượng 5 sao đẳng cấp bậc nhất..

Vị trí của chung cư Sun Grand City Quảng An 58 Tây Hồ nằm ngay trên vị trí của khách sạn Tây Hồ cũ nên chỉ cần đi vài bước chân là ta có thể đi đến và chạm tay vào mặt nước Hồ Tây.. Với vị trí này thì gần như chung cư Sun Group 58 Tây Hồ không có đối thủ khi ra hàng bởi từ lâu đất Tây Hồ luôn có giá siêu cao nhưng cũng không có để bán ra thị trường.. Vị trí nằm ở bán đảo nhô ra Hồ Tây cũng rất đẹp về phong thủy khi dự án nằm ở vị thế " Tọa Sơn Ngọa Thủy "..

Vị trí của dự án Sun Group Tây Hồ.
Vị trí của dự án Sun Group Tây Hồ.
Tiện ích của Sun Group Quảng An Tây Hồ bao gồm tất cả là các tiện ích hạng sang 5 sao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp như là bể bơi vô cực, vườn thượng uyển, trung tâm mua sắm cao cấp bậc nhất Việt Nam, shophouse, trung tâm thời trang, yoga, cafe, nhà hàng cao cấp và rất nhiều các hạng mục khác nữa...

Các căn hộ đẹp nhất tại dự án Sun Group Quảng An là các căn hộ View hồ có hướng Đông Nam hướng ra phía đường Thanh Niên.. Khách hàng đầu tư hay mua ở thực có thể tìm hiểu và đặt mua căn hộ có tầm nhìn đẳng cấp như các căn hộ này..

Hiện nay chưa có bất kỳ thông tin nào về chính sách cũng như giá bán, cơ chế ngân hàng.. Vậy nên nếu anh chị độc giả nào quan tâm đến dự án Sun Grand City Quảng An có thể gọi theo SĐT hoặc đăng ký thông tin. Khi nào có chính sách cụ thể chúng tôi sẽ công bố đến quý khách hàng..


>> Xem thêm: Sun Grand City Quảng An Tây Hồ - Nơi tiện ích sống hàng đầu.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.