Tại sao Sun Grand City Quảng An sẽ có tính thanh khoản tốt ?

Tại sao có rất nhiều khách hàng tìm hiểu về dự án căn hộ Sun Grand City Quảng An ? Dưới đây là một số các lý do chính để tôi có thể khẳng định với các bạn đây là dự án đáng để mua và đầu tư nhất tại khu vực Hồ Tây thời điểm hiện tại..


Sun Group Quảng An là dự án có vị trí đẹp bậc nhất Hà Nội.


Có thể nói dự án căn hộ Sun Group Quảng Ạn nằm trên vị trí đẹp bậc nhất khu vực ven Hồ Tây ở thời điểm này.. Dự án nằm tại số 58 đường Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội..Bạn chỉ cần đi vài bước chân là có thể đi ra hồ Tây ( khoảng 5m ).. Có thể so sánh với các dự án của Tân Hoàng Minh để có thể so sánh vị trí và mức giá.. 

Nằm trên trục đường Quảng Bá ven Hồ Tây nên Sun Group Quảng An 58 Quảng Bá có lợi thế lớn về không gian sống và môi trường trong lành, mát mẻ.. Mỗi khi mệt mỏi có thể đi bộ hay đạp xe ven Hồ Tây là điều mà tất cả khách hàng đều mong muốn khi làm về..


Nếu đi từ vị trí của Sun Grand City Quảng An Tây Hồ thì mất khoảng 15 phút là có thể đi vào phố cổ, mất khoảng 5 phút để đi ra sen Hồ Tây, mất 3 bước chân là đến ven Hồ, mất khoảng 20 phút là đi đến đường Hoàng Quốc Việt..

Chủ đầu tư Sun Group có uy tín lớn trong lĩnh vực bất động sản..


Chủ đầu tư Sun Group cùng với VinGroup là 2 chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.. Các sản phẩm của VinGroup và Sun Group cũng vì vậy mà tạo được nhiều tiếng vang trên thị trường bất động sản.. Các sản phẩm của Sun Group và Vingroup luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi uy tín lớn từ chủ đầu tư.

Sun Grand Thụy Khuê.
Một số các sản phẩm bất động sản mà chủ đầu tư Sun Group đã và đang phát triển có thể kể đến là Sun Group Quảng An, Sun Group Thụy Khuê, Sun Group Lương Yên.. các sản phẩm du lịch và nghỉ dưỡng như là Sun World Hạ Long, Bà Nà Hill…


Bất động sản Tây Hồ chưa bao giờ hết hot..Bất động sản Tây Hồ là loại bất động sản “Đặc Biệt” khi chưa bao giờ hết hot. Chính vì lịch sử lâu đời, không khí mát mẻ, trong lành đặc biệt mà gần như không bao giờ có ai đã từng ở đây bán đi căn nhà của mình để chuyển đến nơi khác sinh sống.. Quỹ đất ở đây luôn rất ít nên mỗi khi có bất kỳ dự án nào ra mắt thì gần như ngay lập tức “Cháy Hàng”.. Sun Group Quảng An Tây Hồ cũng như vậy.


>> Xem thêm: Vị trí tuyệt đẹp của Sun Group Quảng An.
Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.