Bể bơi tuyệt đẹp ở chung cư 58 Tây Hồ.

Sun Group Quảng An hay còn được gọi là chung cư 58 Tây Hồ là dự án bất động sản nổi tiếng của chủ đầu tư sun Group.. Dự án có không gian sống đẳng cấp hàng đầu. Ngoài các giá trị đến từ hạ tầng, cảnh quan khu vực thì dự án chung cư Quảng An 58 Tây Hồ còn có hồ bơi rộng lớn để có thể giúp khách hàng thư giãn thoải mái..

Trong thời tiết nóng nực, oi bức như thế này thì bể bơi là nơi mà con người muốn đến nhất.. Đắm mình ở trong làn nước xanh trong mát tại bể bơi thì cảm giác thật là tuyệt vời... Nếu có tài chính tốt thì người ta thường hay xây bể bơi ở biệt thự.. Với tầm cỡ các khách hàng mua chung cư 58 Tây Hồ thì xây bể bơi là điều không quá khó.. Tuy nhiên để có thể sở hữu bất động sản ở Hồ Tây thực sự là điều không hề dễ dàng, lại còn không gian sống trên cao thoáng đãng và trong lành là điều mà ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu bất động sản nằm trên đường Quảng Bá nhìn thẳng ra Hồ Tây.. Dự án chung cư 58 Tây Hồ sẽ đáp ứng toàn bộ các nguyện vọng đó của khách hàng..
Bể bơi tại dự án Sun Group 58 Tây Hồ.
Bể bơi tại dự án Sun Group 58 Tây Hồ.
Bể bơi tại chung cư Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ là bể bơi vô cực được thiết kế thông minh hệ thống lọc nước nhiều tầng giúp bể bơi luôn được sạch sẽ mỗi khi có nhiều người vào tắm.. Bể bơi vô cực giúp khách hàng có thể ngắm nhìn trọn vẹn toàn cảnh Hồ Tây tuyệt đẹp, thưởng thức và hít thở trọng vẹn không khí mát lạnh của Tây Hồ. Mỗi khi buồn cư dân có thể ra ngoài đi dạo bộ cùng bạn bè và người thân trong hời tiết mát mẻ, không khí lãng mạng nơi đây.

Chung cư 58 Tây Hồ là chung cư của tập đoàn bất động sản Sun Group.. Chung cư  58 Tây Hồ từ lâu đã được nhiều khách hàng để mắt đến nhung chưa có khách hàng nào thực sự được sở hữu căn hộ tại đây bởi dự án chưa bán hàng ra ngoài.. Thời gian tới thì dự án Sun Group 58 Tây Hồ sẽ được bán ra ngoài và tất cả các khách hàng đặt chỗ căn hộ có thể mua được ngay..
Không gian thoáng đãng tại Hồ Tây.
Không gian thoáng đãng tại Hồ Tây.
Giá bán của chung cư 58 Quảng Bá Tây Hồ sẽ ở mức khá cao vào khoảng trên 100 triệu đồng / m2.. Tuy nhiên thì đây có thể coi là mức giá khá ổn với dự án bởi hạ tầng siêu đẹp. Đẳng cấp của dự án đến từ chủ đầu tư Sun Group.


>> Xem thêm: Chủ đầu tư Sun Group của chung cư 58 Tây Hồ.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.