Dự án Chung cư Sun Group Quảng An - Điểm đến đầu tư năm 2017.

Chung cư Sun Group Quảng An Tây Hồ là tổ hợp dự án chung cư cao cấp do tập đoàn Sun Group đầu tư phát triển tọa lạc tại Tây Hồ, Quảng An, thành phố Hà Nội. Dự án này sở hữu vị trí “vàng” tại bán đảo Quảng An thơ mộng bậc nhất thủ đô và được dự đoán sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

Dự án chung cư 58 Tây Hồ.
Dự án chung cư 58 Tây Hồ.
Dự án chung cư Sun Group Quảng An Tây Hồ là một siêu dự án đẳng cấp sang trọng bên Hồ Tây thơ mộng và trong lành, một điểm nhấn đẳng cấp, mang đến sự yên bình thịnh vượng cho chủ nhân những căn hộ Sun Group Tây Hồ. Dự án đặc biệt thu hút khách hàng với những tiện ích sang trọng bậc nhất như: Hồ bơi đạt chuẩn Olympic, trung tâm thương mại 5 sao, vườn thượng uyển, nhà hàng sang trọng, phòng tập gym, vườn hoa công viên dành cho trẻ nhỏ và người già cùng các khu vui chơi ngoài trời dành cho toàn thể cư dân tại đây.

Bên cạnh đó, Chung cư Sun Group Quảng An nằm tại 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, nơi đây là khách sạn Tây Hồ cũ. Từ đây chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ (60 mét) là đã tới hồ Tây, gia đình bạn có thể đi dạo, tập thể dục cũng như có thể ngắm nhìn toàn cảnh hồ Tây thơ mộng từ ban công căn hộ. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, dễ chịu mà không phải ở đâu cũng có được ngay giữa lòng thành phố tấp nập.

Vị trí dự án Sun Group Quảng An.
Vị trí dự án Sun Group Quảng An.
Ngoài ra, từ chung cư Sungroup Quảng An, bạn còn có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực như:

§  Cách hồ Tây 60 mét
§  5 phút tới công viên hồ Tây
§  10 phút tới cầu Nhật Tân
§  15 phút tới cầu Long Biên
§  15 phút tới khu đô thị Ciputra

Chủ đầu tư Sun Group danh tiếng sẽ mang đến một sản phẩm độc đáo chung cư Sun Group Quảng An cho khách hang tại Hà Nội. Cũng là một sự lựa chọn đúng đắn không thể bỏ qua cho mọi khách hàng cao cấp tại thủ đô. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những căn hộ tại dự án Sun Group Tây Hồ Quảng An để sống và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống, cũng trên hết là một cơ hội cho thuê đầy tiềm năng.

Chủ đầu tư Sun Group danh tiếng sẽ mang đến một sản phẩm độc đáo dự án chung cư Sun Group Quảng An cho khách hàng, một sự lựa chọn đúng đắn không thể bỏ qua cho mọi khách hàng cao cấp tại Hà Nội. Hãy sở hữu những căn hộ tại dự án Sun Group Tây Hồ Quảng An để sống và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống, cũng trên hết là một cơ hội cho thuê đầy tiềm năng.


>> Xem thêm: Chủ đầu tư chung cư 58 Tây Hồ.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.