Giải mã cơn sốt mang tên Sun Grand City Quảng An

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang sốt xình xịch về một dự án mới toanh và vô cũng hấp dẫn của SunGroup: Sun Grand City Quảng An. Lí do vì sao dự án này lại thu hút nhiều sự quan tâm của giới truyền thông, các chuyên gia bất động sản và khách hàng như vậy. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị đó ngay sau đây.

Sun Group Quảng An | Sun Grand City Quảng An 58 Tây Hồ.
Sun Group Quảng An | Sun Grand City Quảng An 58 Tây Hồ.

1. Thể hiện đẳng cấp khi mua bất động sản Tây Hồ khi mua Sun Group Quảng An.Mua nhà Tây Hồ, mua nhà của Sun Group, chỉ cần khi nghe qua như thế thôi là bạn đã có thể hình dung ra vị thế của gia chủ. Có thể khẳng định ngay chung cư Sun Grand City Quảng An là dự án bất động sản dành cho các gia đình trung lưu có cơ sở tài chính tốt. Mua bất động sản không phải chỉ để ở, để nghỉ ngơi, thư giãn mà giờ đây những gia đình quyền quý còn mua nó để thể hiện đẳng cấp. Và dự án này đem lại cho những khách hàng thượng lưu điều đó.

Hồ Tây là nơi đáng sống nhất Việt Nam.
Hồ Tây là nơi đáng sống nhất Việt Nam.

2. Chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam của dự án Sun Group Quảng An.Chủ đầu tư của dự án Sun Grand City Quảng An chính là tập đoàn Sun Group uy tín bậc nhất Việt Nam. Những dự án mà tậpđoàn này đầu tư luôn đme lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng. Dự án lần này gây ra cơn sốt trong giới bất động sản và gây được sự mong chờ của khách hàng cũng không phải là điều quá ngạc nhiên.


3. Tiện ích dịch vụ sang trọng và đẳng cấp của chung cư Sun Group Quảng An.Một điểm mạnh không thể bỏ qua của dự án Sun Grand City Quảng An chính là những tiện ích sang trọng bậc nhất mà nó mang lại cho khách hàng. Những tiện ích xa xỉ như nhà hàng cao cấp, bể bơi, vườn thượng uyển, trung tâm mua sắm đạt chuẩn 5 sao quả là đem lại cho người ta cảm giác thư giãn và tận hưởng thực sự.

Bể bơi tại dự án Sun Grand City Quảng An.
Bể bơi tại dự án Sun Grand City Quảng An.

4. Vị trí vàng ở quận Tây Hồ của Sun Grand City Quảng An.Khi mua nhà, bên cạnh những tiện ích mà ngôi nhà mang lại, một yếu tố cũng rất quan trọng đó chính là vị trí của căn hộ. Sun Grand City Quảng An nằm ở vị trí gần Hồ Tây trên đường Quảng Bá nên đây là một lợi thế không nhỏ của dự án này. Khách hàng mua căn hộ chỉ cần mất vài phút là có thể ra Hồ Tây và tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ ở đây, hay chỉ cần 5-10 phút để vào trung tâm thành phố...

Với những điểm mạnh nổi bật như vậy, Sun Grand City Quảng An chắc chắn sẽ tiếp tục gây sốt thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới. Còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị sở hữu ngay một căn nhà trong mơ này!

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.