Những thiết kế độc đáo của Chung cư 58 Tây Hồ.

Nằm tại mảnh đất vàng ngay thủ đô Hà Nội, với vị trị cực kì tốt trong phong thủy, nơi giao hòa giữa đất trời và Hồ Tây mênh mang sóng nước, khu chung cư 58 Tây Hồ đem đến cho chúng ta một không gian sống trong lành đến thuần khiết hiếm có giữu phố thị ồn ào. Hãy cùng xem những thiết kế độc đáo nào của dự án này đã đem lại không gian tuyệt vời như vậy nhé.

Các dự án của Sun Group đều rất thành công.
Các dự án của Sun Group đều rất thành công.
Mọi căn hộ chung cư 58 Tây Hồ được thiết kế hiện đại với diện tích đa dạng và tích hợp công năng sử dụng hoàn hảo nhất. Không gian của ăn hộ luôn có độ thoáng nhất định giúp cho ánh sáng có thể tràn vào đem lại cảm giác vô cùng thoải mái. Mọi chi tiết nhỏ của dự án được các kiến trúc sư hàng đầu đến từ các thương hiệu của các quốc gia hàng đầu thế giới thiết kế và mang lại cho khách hàng cảm nhận khác biệt trong từng căn hộ tuyệt vời này. Chắc chắn nó sẽ đem lại cảm giác thoải mái tuyệt vời cho chủ nhân của ngôi nhà.

Với thiết kế đa dạng về diện tích cũng như sản phẩm, chung cư 58 Tây Hồ sẽ đáp ứng các nhu cầu khác nhau kể cả khó tính nhất của khách hàng về căn hộ của mình.

Căn hộ có thiết kế tuyệt đẹp.
Căn hộ có thiết kế tuyệt đẹp.
Bên cạnh đó, để xứng đáng là một căn hộ siêu cao cấp tại Hà Nội, chủ đầu tư Sun Group bàn giao đầy đủ nội thất với thiết kế sang trọng cho khu chung cư 58 Tây Hồ để đem lại cho khách hàng những tiện nghi xứng tầm với khoản tài chính mà mình đã bỏ ra.

-         Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích từ 45-56m2
-         Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 90-107m2
-         Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích từ 121-149m2
-         Căn hộ 4 phòng ngủ: diện tích từ 154-175m2
-         Căn hộ penhouse: nằm trên tầng cao nhát của tòa nhà, thiết kế thông tầng với diện tích lớn từ 107-247m2.

( Các thông tin về căn hộ chưa chính xác ).

Thêm vào đó, chung cư 58 Tây Hồ được thiết kế cùng với rất nhiều kiến trúc hạ tầng đẳng cấp và sang trọng như: bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn Olympic, khu trung tâm thương mại đạt chuẩn 5 sao, vườn thượng uyển,…

 Nếu như  bạn chưa biết thì khu chung cư với  những thiết kế sang trọng và độc đáo này được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Sun Group-một trong những tập đoàn hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam. Chắc chắn với sự đầu tư từ tập đoàn đầy uy tín này, khu chung cư 58 Tây Hồ sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng và  dự án chung cư sẽ không bao giờ hết sốt trong giới thượng lưu Hà Thành.


>> Xem thêm: Chủ đầu tư chung cư 58 Tây Hồ.


Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.