Thời điểm mà dự án chung cư Sun Group Quảng An ra hàng ?

Mua bất động sản khu vực Tây hồ là điều mà bất kỳ ai cũng muốn, cảm giác được đi lại, được dạo bước quanh Hồ Tây, được cảm nhận mùi cây, hoa thoang thoảng quanh hồ là điều mà dù là người khó tính nhất cũng phải hài lòng. Đến với dự án chung cư Sun Group Quảng An, tất cả nguyện vọng của bạn đều được đáp ứng..

Sun Group Quảng An Tây Hồ.
Sun Group Quảng An Tây Hồ.
Hiện nay chưa có thông tin chính thức về thời điểm mà Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ ra hàng.. Có thể vào cuối tháng 6 này hay vào đầu tháng 7. Tuy nhiên khách hàng quan tâm đến dự án phải đặt chỗ trước căn hộ để có thể chọn lựa được căn hộ đẹp nhất bởi số lượng căn hộ đẹp không nhiều, số lượng căn hộ nhìn ra Hồ Tây càng ít hơn.. Thêm vào đó các căn hộ hướng Đông Nam nhìn ra Hồ Tây luôn được nhà đầu tư săn lùng ráo riết.

Mặt nhìn ra hồ Tây tuyệt đẹp.
Mặt nhìn ra hồ Tây tuyệt đẹp.
Chung cư Sun Group Quảng An Tây Hồ nằm ở ngay trục đường Quảng Bá, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Chung cư Sun Group Quảng An là dự án có vị trí sát với hồ Tây nhất thời điểm này.. Có thể so sánh Sun Group Quảng An với các dự án gần khu vực  như là Tân Hoàng Minh Quảng An hay Deldorado để có thể nhận ra giá trị khác biệt hoàn toàn của dự án..

Cư dân sống tại Sun Group Quảng An có thể di chuyển đến nhiều vị trí đẹp, gần trung tâm thành phố hay các địa điểm vui chơi, giải trí ở khu vực Hồ Tây như là công viên nước Hồ Tây, khách sạn, nhà hàng, cafe.. Dự án liên kết với nhiều các trục đường lớn như là đường Võ Chí Công, đường Lạc Long Quân, đường Quảng Bá, đường Trích Sài..

Mỗi căn hộ Sun Group Quảng An đều được thiết kế thông minh và ưu việt, bố trí phòng ốc tại căn hộ sun Group Quảng An 58 Quảng Bá rất thông minh, hút được ánh sáng cũng như gió là điều mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng.. Dự án căn hộ Sun Group Quảng An có các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ.. Các căn hộ tại dự án có thể đáp ứng các nhu cầu về ở, làm việc hay cho thuê.. Khu vực Tây Hồ là khu vực mà mức thnah khoản cực cao cho dù là mua bán hay là cho thuê..

Chủ đầu tư Sun Group là điểm nhấn chính cho dự án bởi chủ đầu tư uy tín mang đến giá trị thương hiệu nhiều cho mỗi khách hàng.. Mua dự án của chủ đầu tư uy tín mang lại sự an tâm nhất định cho mỗi khách hàng khi đầu tư tiền tỉ vào dự án.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.