Cuộc sống an toàn tại chung cư Pd Green Park.

Chủ đầu tư Công ty cổ phần bất động sản Phương Đông mong muốn xây dựng dự án chung cư Pd Green Park trở thành nơi an toàn nhất dành cho cả gia đình bạn. Với triết lý lấy không gian sống xanh làm yếu tố ưu tiên hàng đầu khi ra mắt thị trường vào đầu tháng 8 tới, thì chung cư Phương Đông Green Park sẽ không phụ lòng khách hàng.

Chung cư PD Green Park.
Hệ thống an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối tại chung cư Pd Green Park.

Tổ hợp dự án chung cư Phương Đông Green Park được đầu tứ lớn để xây dựng lên mạng lưới an ninh hiện đại và chuyên nghiệp với 3 lớp chính. Tại khu vực tầng hầm luôn được bố trí các camera thông minh tự động báo động khi có biến cố và luôn luôn hoạt động, kết hợp với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản được tuyển chọn kỹ lưỡng kết hợp với được trang bị các thiết bị hiện đại giúp đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho cả khu tầng hầm. Ở trên là khu sảnh của tòa nhà, có đội ngũ lễ tân túc trực 24/7, khách ở ngoài vào muốn lên căn hộ thì phải trình giấy tờ cá nhân kết hợp với sự đồng ý của chủ nhà, đồng thời thang máy phái có thẻ từ mới được đi lên. Hơn nữa, tại tất cả các góc khuất của dự án Pd Green Park số 1 Trần Thủ Độ đều có camera theo dõi kết hợp với các bốt bảo vệ túc trực liên tục.
Ngày nay sau công cuộc đổi mới và hội nhập toàn diện của đất nước giúp cho đời sống và thu nhập của người dân ngày một gia tăng, kéo theo đó là các vấn để tệ nạn xã hội gia tăng như trộm cắp, cướp giật và những mối nguy hiểm ngày càng rình rập. Đồng thời kêt hợp với sự cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế thị trường làm cho nhiều cặp vợ trồng có rất ít thời gian ở bên con cái. Mong muốn đảm bảo an tâm hơn cho khách hàng thì chủ đầu tư dự án chung cư Pd Green Park Pháp Vân một hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất .

Sự nổi bật hơn các dự án khác trong khu vực là các cánh cửa tại căn hộ Pd Green Park đều được làm từ vật liệu chống ốn và chống cháy, kết hợp thêm chức năng bảo mật và chống xước. Có thể khẳng định rằng khi có sự cố bên ngoài xảy ra thì căn hộ Pd Green Park sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

An lành khi sống trong căn hộ thông minh Pd Green Park Hoàng Mai.

Chủ đầu tư Phương Đông đang đầu tư xây dựng hệ thống các căn hộ thông minh tại chung cư Phương Đông Green Park , đây là xu hướng nhà ở mới hiện nay. Trongtừng căn hộ này sẽ được lắp đặt các thiết bị thông minh, tự động giúp gia chủ có thể dễ dàng quản lý căn hộ của mình hơn. Ví dụ: mỗi khi có vị khách ghé thăm, ngay từ bên trong, gia chủ có thể nhìn thấy mặt vị khách đó. Có thể nói đây, là phương án tối ưu cho những căn hộ có trẻ em hay người già thường xuyên ở nhà, tránh sự xâm nhập đột ngột của những kẻ xấu.
Hơn nữa mỗi căn hộ các gia chủ sẽ được cấp một chiếc điện thoại thông minh để có thể điều khiển và kiểm soát tất cả các hoạt động bên trong cũng như bên ngoài khi mình có mặt hoặc ở bên ngoài căn hộ.

Chủ đâu tư  muốn đem lại cho khách hàng một chữ  “An” khi sinh sống và làm việc tại Pd Green Park Trần Thủ Độ. Tại đây tất cả các thành viên trong gian đình sẽ luôn luôn cảm thấy được sịnh an tâm, an toàn, an lành, từ bố mẹ, ông bà tới các con nhỏ có thể thoải mái thư giãn vui chơi, học tập mà không phải lo lắng tới bất kỳ các rủi rỏ nào có thể xảy ra.

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ chính thức ra mắt thị trường bất động sản trong thời gian cuối năm 2017 này. Quý Anh/chị có thể truy cập vào website: pdgreenpark.info để cập nhật các thông tin mới nhất về dự án này.Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.