Nguyên nhân nào khiến nhà đầu tư đổ xô vào dự án Sun Group 58 Tây Hồ ?

Ngày này việc mở bán các chung cư đã trở nên rất tràn lan thì việc giới đầu tư đổ xô đi mua căn hộ Sun Group 58 Tây Hồ thực sự là một câu hỏi lớn.

Phối cảnh cảnh dự án Sun Group 58 Tây Hồ.
Phối cảnh cảnh dự án Sun Group 58 Tây Hồ.
Bất cứ dự án bất động sản thành công nào đều có sự xuất hiện của 3 yếu tố: vị trí – mức giá – uy tín từ chủ đầu tư. Nếu dự án nào càng được nhiều yếu tố thì không còn gì phải bàn cãi nguyên nhân gây tiếng vang của dự án đó. Sun Group 58 Tây Hồ chính là một dự án như vậy.

Không giống như phần lớn các dự án chung cư hiện tại khi luôn thiếu hụt 1 trong 3 yếu tố. Nếu dự án nào được vị trí tốt thì giá quá đắt, nếu giá hợp lý thì vị trí lại quá xa trung tâm... Tuy nhiên dự án mà chúng ta đang  nói đến đã đạt được cả 3 yếu tố trên một cách hoàn mỹ.

Vị trí của chung cư Sun Group 58 Tây Hồ.
Vị trí của chung cư Sun Group 58 Tây Hồ.
Xét đến yếu tố vị trí – một điểm mạnh nhất của dự án này đó chính là nằm ở khu vực trung tâm hành chính của Hà Nội. Bạn sẽ chỉ mất khoảng vài trăm mét để có thể di chuyển từ Sun Group 58 Tây Hồ đến khu vực Hồ Tây. Các chuyên gia bất động sản đầu ngành nhận định rằng đây là một vị trí đắc địa đến mức dù có nhiều tiền chưa chắc bạn đã mua được dưới danh nghĩa cá nhân.

Với vị trí đắc địa này bạn sẽ được hưởng một cuộc sống hiện đại nhất khi mà mọi phương tiện giao thông và cơ sở hạ tầng ở quận trung tâm đã được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh. Ngoài ra các ngôi nhà ven hồ do được hưởng khí hậu mát mẻ từ hơi nước mang lại nên mối lo nóng bức trong những ngày hè Hà Nội sẽ không còn làm khó được bạn nữa.

Chủ đầu tư của dự án Sun Group 58 Tây Hồ là tập đoàn Sun Group. Đây là một tập đoàn đa ngành có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản và sở hữu nhiều dự án tỷ USD tọa lạc tại nhiều vị trí mà dù có tiền đi chăng nữa chưa chắc bạn đã có cơ hội sở hữu do các dự án này có sức hút cực lớn đối với người đầu tư bất động sản trong nước.

Sun Group Thụy Khuê.
Sun Group Thụy Khuê.
Yếu tố cuối cùng. Đó chính là giá cả. Mới được chính thức mở bán với mức giá từ 50-100 triệu/m2 nhưng được lắp đặt full nội thất theo tiêu chuẩn châu Âu. Đây được coi là mức giá mềm và chấp nhận được khi mà 1 m2 đất nền ở quận Tây Hồ đều có giá không dưới 100 triệu. Chỉ với 50 triệu/m2 bạn lại được sở hữu các thiết kế nội thất hiện đại nhất thì rõ ràng đây chính là một món đầu tư hời.


>> Xem thêm: Đôi nét về chủ đầu tư Sun Group của Sun Grand City Quảng An.Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.