Những ưu đãi khi vay vốn mua chung cư Sun Group Quảng An.

Việc vay vốn mua nhà tương đối gặp nhiều khó khăn vì phải chứng minh tài chính, hồ sơ thủ tục phức tạp. Tuy nhiên đối với những người mua nhà tại chung cư Sun Group Quảng An thì việc vay vốn diễn ra không thể thuận lợi hơn.

Phối cảnh Sun Grand City Quảng An.
Phối cảnh Sun Grand City Quảng An.
Đây là một trong những dự án của tập đoàn Sun Group – một tập đoàn đa ngành với các dự án đầu tư bất động sản hàng tỷ USD ở nước ta. Sun Group cũng là một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản được người dân “chọn mặt gửi vàng” bởi thi công nhanh, chất lượng nhà ở ổn định và cả việc quản lý chung cư cũng được tiến hành một cách chuyên nghiệp nhất.

Sun Grand City Thụy Khuê của Sun Group.
Sun Grand City Thụy Khuê của Sun Group.
Chính vì vậy mà tất cả các dự án của chủ đầu tư này luôn dành được sự quan tâm rất lớn từ người đầu tư. Trong đó không thể không kể đến chính là dự án chung cư Sun Group Quảng An. Dù mới được chính thức mở bán cách đây không lâu nhưng dự án này đang dành được rất nhiều tiếng vang trên thị trường bởi sự hỗ trợ rất lớn từ phía chủ đầu tư dành cho người mua nhà tại đây.

Chung cư Sun Group Quảng An được hỗ trợ vay vốn tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ. Điều này sẽ không còn gì đáng bàn bởi rất nhiều các dự án khác cũng làm được tuy nhiên việc gia hạn nợ gốc với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà thì không phải dự án nào cũng có. Tức là khi mua chung cư này bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị trước 30% giá trị căn nhà và không mất lãi cho đến khi bạn được nhận nhà.

Đó là đối với đối tượng người mua cần vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên nếu bạn không cần vay vốn mà trả thẳng trực tiếp tiền cho chủ đầu tư thì những ưu đãi bạn nhận được là rất lớn: chiết khấu trực tiếp 11% trên tổng số tiền thanh toán. 11% là con số khổng lồ, trị giá cả trăm triệu nếu như tính trên tổng số tiền vài tỷ đồng bạn cần để mua một căn hộ chung cư Sun Group Quảng An.

Ngoài ra để tri ân khách hàng, Sun Group còn thực hiện các chương trình quà tặng thẻ Golf hay các chuyến du lịch trị giá đến 50 triệu đồng dành cho khách hàng lựa chọn mua nhà tại đây.

Với vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín cùng với những hỗ trợ to lớn trên, nếu bạn đang có ý định đầu tư một căn hộ chung cư thì chắc chắn dự án chung cư Sun Group Quảng An sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn trong thời điểm này.


>> Xem thêm: Chủ đầu tư của Sun Grand City Quảng An.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.